Xem bản thử nghiệm

Chàng trai bỏ ra 7 năm trời chụp ảnh khuôn mặt mỗi ngày, tưởng vô dụng hoá ra lại làm được video tuyệt vời này đây

ryankoga , Theo Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng nên tự chụp khuôn mặt của mình từ đây đến lúc về già xem sao.

Trong hơn 7 năm liền, kể từ khi 14 tuôi, chàng trai David Espinosa đã có thói quen tự chụp ảnh khuôn mặt của mình mỗi ngày. Gần đây, cậu đã gộp tất cả các ảnh chụp trong hơn 7 năm ấy thành một đoạn video 4 phút đầy ấn tượng, cho thấy những thay đổi trên khuôn mặt khi còn thiếu niên cho đến lúc trưởng thành ở độ tuổi 21.

Chàng trai bỏ ra 7 năm trời chụp ảnh khuôn mặt mỗi ngày, tưởng vô dụng hoá ra lại làm được video tuyệt vời này đây - Ảnh 1.

Espinosa cho biết cậu nảy ra ý tưởng này sau khi xem chùm ảnh “everyday" của nhiếp ảnh gia Noah Kalina, với nội dung là nhiều người trên thế giới cùng nhau chụp ảnh selfie timelapse.

Tôi bắt đầu tự chụp ảnh khuôn mặt từ khi 14 tuổi để xem mình sẽ thay đổi thế nào theo thời gian. Đây chính là lúc để gộp tất cả ảnh lại thành video", Espinosa chia sẻ.

Chàng trai ngày nào cũng tự chụp ảnh mình trong hơn 7 năm trời

Để đảm bảo những bức ảnh sẽ liền mạch với nhau nhất có thể, Espinosa luôn giữ khuôn mặt nghiêm khi chụp mỗi ngày. Dù vậy trong những bức ảnh thời gian gần đây, có thể thấy cậu hơi mỉm cười một chút.

Những bức ảnh trong 5 năm đầu tiên được chụp bằng camera của máy chơi game Nintendo DSi và sau đó là iPhone 5, 6 và 6S.

Chỉnh sửa lồng ghép các bức ảnh vào video tiêu tốn đến 70 tiếng vì Espinosa còn phải cân chỉnh cho khuôn mặt giữa từng bức hình phải cùng một vị trí như nhau.

Tham khảo: Petapixel

Bình luận