Xem bản thử nghiệm

Chạy theo Samsung và Apple, LG cũng sẽ trang bị màn hình OLED cho V30

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

LG V30 là chiếc smartphone kế nhiệm V20, tập trung vào các yếu tố hình ảnh hiển thị, âm thanh và camera.

Theo báo cáo của Korea Herald, LG sẽ chuyển từ màn hình LCD truyền thống sang màn hình OLED trên chiếc smartphone flagship tiếp theo của mình, đó chính là V30. Tiếp sau đó sẽ là G7, chiếc smartphone flagship kế nhiệm của G6 vừa ra mắt năm nay.

Màn hình OLED đang trở thành xu hướng chung của những chiếc smartphone cao cấp, với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với màn hình LCD. Trong đó phải kể đến khả năng hiển thị màu sắc chân thực hơn, tiết kiệm điện năng hơn và có khả năng uốn cong, hiển thị Always On.

LG Electronics sẽ sử dụng tấm nền OLEd được cung cấp bởi công ty LG Display, tương tự như cách Samsung sử dụng màn hình được sản xuất bởi công ty anh em là Samsung Display.

Một nguồn tin của Korea Herald cho biết: “Hầu hết màn hình OLED được sản xuất tại nhà máy Gumi E5 của LG Display sẽ được sử dụng cho smartphone của hãng LG Electronics, một công ty anh em và bắt đầu với chiếc smartphone LG V30”.

V30 là chiếc smartphone kế nhiệm của V20, đây là chiếc smartphone tập trung vào các yếu tố hình ảnh, âm thanh và camera. Do đó màn hình OLED có thể đem lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn đáng kể. Tuy nhiên không có báo cáo về việc LG V30 sẽ có màn hình cong giống như Galaxy S8 của Samsung. Có thể thiết kế của chiếc smartphone này sẽ vẫn giống với V20.

Tham khảo: Theverge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ