Xem bản thử nghiệm

Chết cười cùng tựa game "la hét vào điện thoại" đang làm điên đảo cư dân mạng

Vi Huỳnh , Theo Trí Thức Trẻ  

Tựa game có cách chơi độc đáo này đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Trong vài ngày gần đây, cư dân mạng trên Facebook đang phát sốt và liên tục truyền tay nhau tựa game có tên Don't Stop! Eighth Note. Theo đó, game có cách chơi vô cùng độc đáo là bạn phải hét hoặc nói vào micro để có thể điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật.


Bạn sẽ phải nói và la hét vào điện thoại hay micro để điều khiển nhân vật này.

Bạn sẽ phải nói và la hét vào điện thoại hay micro để điều khiển nhân vật này.

Nghe thì đơn giản là thế nhưng nó lại khá "khoai" vì tùy theo độ lớn âm thanh mà bạn phát ra, nhân vật sẽ di chuyển và bật nhảy lên ứng theo độ cao khác nhau. Do đó, để tránh bị "lọt hố" hay "dính chông" thì bạn phải luyện thanh cho thật nhuần nhuyễn, cứ như là ca sĩ vậy đó.


Đấy bạn chỉ việc nói và la hét như thế này để chơi.

Đấy bạn chỉ việc nói và la hét như thế này để chơi.

Về đồ hoạ trong game thì rất đơn giản khi chỉ có 2 màu chủ đạo và đen và trắng. Do đó, lối chơi độc đáo mới chính là điểm nhấn để mang lại cho bạn những giây phút giải trí ngập tràn tiếng cười.

Được biết, Don't Stop! Eighth Note phát triển bởi tác giả Zhenhua Yuan, và chỉ mới được nâng cấp vào ngày 1/3 vừa qua. Và ngay lập tức, cư dân mạng trên ở nhiều nơi trên thế giới đã phát sốt và nhanh chóng truyền tay nhau, trong đó có cả Việt Nam. Cho đến nay thì nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí có nhiều người còn sáng tạo đến nỗi mở cả video bên cạnh để cho game tự chơi.

Và một lời khuyên chân thành dành cho những ai đang muốn chơi game này, đó là hãy chơi một mình, không nên chơi ở nơi công cộng nhé kẻo không thì ai cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt đầy xa lánh đấy.

Ngoài ra, hiện game mới chỉ có mặt trên iOS mà thôi. Bạn đọc có thể tải về và tận hưởng tại đây.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ