Xem bản thử nghiệm

Chỉ ra mắt trên iOS chưa đầy một tháng, Fortnite đã kiếm được 15 triệu USD từ người chơi

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tại Mỹ, tổng doanh thu trong vòng 7 ngày của Fortnite vượt qua cả Candy Crush Saga, Clash of Clans và Pokemon Go.

Phiên bản Fortnite dành cho di động thậm chí còn chưa có có trên Android. Tuy nhiên, tựa game này đã kiếm được tới 15 triệu USD trong chưa đầy một tháng xuất hiện trên App Store. Đây là một con số khá ấn tượng bởi trong bốn ngày đầu Fortnite chỉ kiếm được 1,5 triệu USD.

Chỉ ra mắt trên iOS chưa đầy một tháng, Fortnite đã kiếm được 15 triệu USD từ người chơi - Ảnh 1.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Sensor Tower, trong suốt tháng vừa qua doanh thu hàng ngày của Fortnite tăng theo cấp số nhân. Sau khi Epic Games loại bỏ hệ thống mời chơi và cho phép tất cả người dùng iOS tải về Fortnite, doanh thu đã tăng tới 200% so với mức trung bình 620.000 USD/1 ngày trước đó.

Hơn nữa, từ lúc ra mắt tới nay Fortnite còn được tải về 11 triệu lần và vẫn là ứng dụng số một tại hơn 20 quốc gia, bao gồm cả Mỹ. Tại xứ cờ hoa, doanh thu của Fortnite trong tuần đầu tháng tư đạt 6,4 triệu USD, vượt qua các tựa game đình đám khác như Candy Crush Saga, Clash of Clans và Pokemon Go.

Chỉ ra mắt trên iOS chưa đầy một tháng, Fortnite đã kiếm được 15 triệu USD từ người chơi - Ảnh 2.

Hiện tại, Epic Games đang phát triển phiên bản Fortnite dành cho Android nhưng chưa rõ khi nào mới tung ra. Sensor Tower cho rằng khi ra mắt phiên bản Android, Fortnite có thể dễ dàng đạt mức doanh thu 3 triệu USD/1 ngày.

Bình luận