Xem bản thử nghiệm

Chiếc áo phông Supreme từ năm 1999 này đang được bán với giá 122 triệu đồng

Long.J , Theo Thời Đại

Thực ra chiếc áo phông Supreme này vốn được chào hàng với giá 136 triệu đồng, nay đang sale nên còn 122 triệu đồng.

Trong lĩnh vực thời trang và may mặc, hiếm có thương hiệu nào có sức lan tỏa và ảnh hưởng lớn như Supreme.

Các sản phẩm cộp mác Supreme, dù là hàng chính hãng hay thậm chí là hàng giả, hàng nhái nhưng vẫn luôn thu hút được sự chú ý của giới trẻ trên toàn thế giới. Lý do thì vô cùng tận, chính những đồn đoán về lịch sử thương hiệu, câu chuyện xung quanh... mà hàng hóa liên quan đến Supreme luôn bị đẩy giá lên tới mức điên rồ.

Từ viên gạch nung hàng nghìn USD, súng bắn tiền gắn mác Supreme... Mới đây, một mặt hàng đã từng xuất hiện từ năm 1999 của Supreme lại được nâng giá "quá đà": 5400 USD (khoảng 122 triệu đồng) cho một chiếc áo phông Supreme Sopranos Box Logo còn nguyên tag.


Supreme Sopranos Box Logo

Supreme Sopranos Box Logo

Chỉ là một chiếc áo phông trắng đơn giản, ngực áo có logo Supreme Sopranos với chữ "r" được cách điệu thành hình khẩu súng lục.

Sản phẩm áo phông chính hãng của Supreme được làm từ chất liệu heavy-cotton (vải bông dày), mềm mịn và bền bỉ, logo in trên thân áo cũng có chất lượng cao, thoải mái giặt tay hay giặt máy đều không vấn đề gì.

Lý do được đưa ra cho cái giá "trên trời" với chiếc áo phông này là: logo Supreme Sopranos cực hiếm, hiện giờ gần như không xuất hiện nữa, quan trọng là chiếc áo còn mới 100%, chưa mặc lần nào (deadstock).

Nếu là một tín đồ thời trang "hạng nặng", sẵn sàng móc hầu bao cho những món đồ độc đáo không đụng hàng, bạn có thể đặt mua áo phông Supreme Sopranos Box Logo tại Grailed với giá 122 triệu đồng.

Theo Highsnobiety

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ