Xem bản thử nghiệm

Chiếc ốp lưng điện thoại siêu ngầu này có thể biến thành drone, nhưng sự thật sẽ khiến bạn thất vọng

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Đúng là sự thật mất lòng.

Sản phẩm Selfly của hãng AEE Aviation Technology là một chiếc ốp lưng điện thoại có khả năng biến hình thành một chiếc drone. Câu hỏi đầu tiên của người bạn có thể sẽ là: "Liệu nó có thể bay được khi chiếc ốp lưng đang ốp vào điện thoại không?"

Thật đáng buồn. Câu trả lời là không. Chiếc ốp lưng này sẽ không thể bảo vệ được điện thoại của bạn khi mà pin của chiếc ốp lưng điện thoại kiêm drone này chỉ chạy được trong 4 phút bay. Hãy thử tưởng tượng khi bạn cho chiếc dế yêu ngàn đô bay lên bầu trời, để rồi đùng một phát nó rơi xuống đất chỉ vì chiếc drone hết pin.


Selfly trong hình dạng một chiếc ốp lưng điện thoại

Selfly trong hình dạng một chiếc ốp lưng điện thoại


Selfly cũng có khả năng biến hình thành một chiếc drone tí hon như trong hình.

Selfly cũng có khả năng biến hình thành một chiếc drone tí hon như trong hình.

Xét cho cùng, sản phẩm này không có nhiều giá trị thực tiễn. Tuy nhiên đây là một ví dụ điển hình của việc công nghệ drone đang dần xâm nhập cả vào những thiết bị hoàn toàn không liên quan hay không hề đắt tiền. Có lẽ một ngày nào đó sẽ có một chiếc ốp lưng có thể thực sự bay cùng với điện thoại. Tuy nhiên, nếu độc giả vẫn ham muốn một chiếc ốp lưng độc lạ, chiếc Selfly sẽ được bày bán trong quý này với giá 130 USD; giá đã bao gồm 2 cục pin.

Tham khảo The Verge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ