Xem bản thử nghiệm

Chiêm ngưỡng combo chuột phím vỏ tre, mang thiên nhiên vào những món đồ công nghệ cơ bản nhất

htpl , Theo Trí Thức Trẻ

Đồ công nghệ phủ chút thiên nhiên của cây cối sẽ luôn mang lại cảm giác "chất" cho sản phẩm.

Ai trong chúng ta đôi khi cũng mong muốn được mang thiên nhiên vào trong không gian làm việc của mình, bởi sự thoải mái và thư giãn mà nó mang lại. Ngoài việc đặt những chậu cây nhỏ xanh mướt bên chiếc máy tính ra thì sản phẩm công nghệ dưới đây cũng sẽ phần nào giúp bạn thực hiện được ước muốn của mình.

Bộ đôi sản phẩm này tới từ hãng Smart Tech. Chúng được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp thủ công với nguyên liệu là tre tự nhiên. Hãng này cũng cho biết, điều mang lại cảm hứng cho họ tạo ra bộ sản phẩm này chính là màu sắc của tre – một màu nâu nhạt rất mộc mạc dễ tạo cảm giác yên bình khi sử dụng, đồng thời cũng thích hợp để phối với màu của các thiết bị điện tử khác mà chủ yếu là trắng, đen hoặc xám.

Bô đôi sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên này tương thích với tất cả các hệ điều hành của Windows hiện giờ và có thể hoạt động không dây trong bán kính 10m. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm đầu thu nano-USB vào thiết bị của bạn và cung cấp điện năng hoạt động cho sản phẩm của Smart Tech với vài viên pin AAA.

Một set gồm cả bàn phím và chuột có giá $59.99.

Tham khảo Mashable

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ