Xem bản thử nghiệm

Chiêm ngưỡng render Huawei P20 Plus, smartphone có tới ba camera phía sau

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều nguồn tin cho rằng Huawei sẽ trình làng P20 Plus và P20 Lite tại sự kiện MWC 2018 sắp tới.

Mới đây, nguồn tin @OnLeaks đã đang tải render của smartphone sắp ra mắt Huawei P20 Plus. Giống như P20 Lite, P20 Plus cũng có màn hình chiếm trọn mặt trước, chỉ còn một rãnh nhỏ dành cho loa, camera trước và cảm biến giống như iPhone X. Tuy nhiên, cạnh dưới của smartphone Huawei dày hơn so với chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple.

Chiêm ngưỡng render Huawei P20 Plus, smartphone có tới ba camera phía sau - Ảnh 1.

Mặt sau của P20 Plus mới đáng chú ý khi ngoài cụm camera kép theo phong cách iPhone X còn có thêm một camera nữa bên dưới. Nhưng khác với iPhone X, giữa hai camera phía sau của P20 Plus không phải là đèn LED mà là mô-đun lấy nét bằng laser.

Đèn LED được đặt bên dưới cụm camera kép và camera thứ 3. Camera thứ 3 này có ống kính lớn hơn khá nhiều so với hai camera còn lại. 

Chiêm ngưỡng render Huawei P20 Plus, smartphone có tới ba camera phía sau - Ảnh 2.

Mặt lưng của P20 Plus được làm bằng kính tuy nhiên chưa rõ có hỗ trợ sạc không dây hay không. Cạnh phải của P20 Plus có nút home và nhiều khả năng máy sẽ không có jack cắm tai nghe.

Render Huawei P20 Plus

Dự kiến P20 Plus sẽ sử dụng chip Kirin 970 của Huawei. Con chip này có vi xử lý AI riêng biệt. Theo tin đồn, trong số 3 camera của P20 Plus có một camera với khả năng zoom 5x, trong khi đó camera trước của máy có cảm biến lên tới 24 MP.

Huawei P20 Plus và P20 Lite sẽ được trình làng vào ngày 27/2.

Bình luận