Xem bản thử nghiệm

Chiêu thức "xát muối vào vết thương" rất kỳ lạ của Samsung: tặng khách hàng lên máy bay Galaxy Note 8

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Đây có thể coi là hành động gợi lại ký ức kinh hoàng một năm trước với Note7 và cũng là một "chiêu" quảng cáo sản phẩm lạ lùng của Samsung.

Đến thời điểm, có lẽ ai cũng phải công nhận Samsung đã thực sự bỏ lại thất bại đau đớn mang tên Note 7 ở phía sau. Khi vừa ra mắt vào năm ngoái, dòng smartphone này liên tục gặp sự cố cháy nổ pin và trở thành thảm họa tâm điểm trong cộng đồng người tiêu dùng.

Kể từ đó, Samsung đã mời các chuyên gia an toàn bên thứ ba tiến hành kiểm tra chặt chẽ 8 bước, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho những sản phẩm trong tương lai của hãng. Trong rất nhiều buổi họp báo, họ cũng hứa hẹn và khẳng định sẽ nhanh chóng lấy lại vị thế hàng đầu trên thị trường smartphone.


Scandal Note 7 năm 2016 đã ảnh hướng rất nhiều đến uy tín của Samsung.

Scandal Note 7 năm 2016 đã ảnh hướng rất nhiều đến uy tín của Samsung.

Và Samsung đã giữ đúng lời hứa của mình với siêu phẩm Note 8 mới ra mắt cách đây không lâu, hoàn toàn chinh phục người dùng, xóa tan những ám ảnh kinh hoảng về Note7. Samsung cho biết Note 8 chính là chiếc smartphone thành công nhất trong lịch sử của họ, và doanh số bán ra của Note 8 cũng đang không ngừng tăng lên.

Để kỷ niệm lần trở lại ngoạn mục này, Samsung tại Tây Ban Nha đã tung ra một chương trình độc đáo: tặng Note 8 cho các hàng khách trên một chuyến bay nhằm “tưởng nhớ” về Note7.

Samsung Tây Ban Nha tặng Note 8 cho các hành khách trên chuyến bay từ Madrid.

Cụ thể, Samsung Tây Ban Nha đã tặng 200 chiếc Note cho hành khách trên chuyến bay từ Madrid đến A Coruña, Galicia. Món quà này đi kèm với lời nhắn: “Một năm trước chúng tôi cấm bạn mang smartphone của mình lên máy bay, hôm nay, chúng tôi mời bạn yên tâm lên máy bay”.

Đây có thể coi là hành động ám chỉ đến sự việc người tiền nhiệm của Note 8 đã bị cấm trong các chuyến bay trên toàn thế giới do sự cố cháy nổ pin liên tục diễn ra. Đó cũng là một ký ức không mấy vui vẻ mà Samsung thực sụ muốn quên.

“Xát muối” vào vết thương có vẻ là một cách kỳ lạ để quảng bá sản phẩm mới của mình nhưng Samsung Tây Ban Nha đã nhanh chóng phát video sự kiện này trên tất cả các phương tiện truyền thông trong nước. Theo video đó, các hàng khách tỏ ra rất thích thú và vui mừng khi nhận được một chiếc Note 8 miễn phí chính hãng.

Theo TechCrunch

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ