Xem bản thử nghiệm

Chip đầu bảng của Qualcomm năm 2019 sẽ lấy tên Snapdragon 8150

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì Snapdragon 855 như chúng ta từng lầm tưởng, nhiều khả năng Qualcomm sẽ "thay tên đổi họ" cho dòng chip này và đặt lại thành Snapdragon 8150.

2019 đang đến rất gần, và giờ cũng là thời điểm mà Qualcomm đang gấp rút chuẩn bị để sản xuất dòng chip flagship tiếp theo của mình trên tiến trình 7nm hiện đại. Tính tới thời điểm hiện tại, thông tin về nó vẫn còn khá khan hiếm. Tuy nhiên có một chi tiết lại liên tiếp xuất hiện, đó chính tên gọi rất lạ: Snapdragon 8150. Nhiều khả năng gã khổng lồ công nghệ xứ San Diego đang muốn "đổi gió" cách đặt trên truyền thống.

Chip đầu bảng của Qualcomm năm 2019 sẽ lấy tên Snapdragon 8150 - Ảnh 1.

Mới đây, các tệp tin trong hệ thống của Android 9.0 Pie đã nhắc tới Snapdragon 8150, và giờ đây, chứng nhận Bluetooth của nó cũng đã bị rò rỉ, một lần nữa xác nhận cái tên này. Tài liệu này cho biết, Qualcomm SM8150 sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và dường như nó mới chỉ được thông qua cách đây vài ngày.

Chip đầu bảng của Qualcomm năm 2019 sẽ lấy tên Snapdragon 8150 - Ảnh 2.

Thế nhưng chưa có gì là chắc chắn cả bởi trước khi được ra mắt, nó phải được kiểm duyệt và qua rất nhiều bước khác. Hy vọng, ngoài tên gọi mới thì hiệu năng của vi xử lý này cũng sẽ được gia tăng đáng kể.

Theo GSMArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ