Xem bản thử nghiệm

Chung kết Thế giới LMHT 2017: Việt Nam thua trước đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc, sử dụng chiến thuật mới lạ nhưng không thành công

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Chúng ta vẫn còn một trận đấu nữa trước mắt, để quyết định tấm vé bước vào vòng trong.

Trong ngày thi đấu thứ hai tại Giải Chung kết Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới 2017, đội tuyển GIGABYTE Marines (GAM) của Việt Nam đã để thua trước một trong những ứng cử viên vô địch của giải năm nay là Longzhu Gaming, đội vừa vô địch giải đấu hàng đầu khắc nghiệt nhất thế giới, giải Hàn Quốc.


Những chàng trai GIGABYTE Marines.

Những chàng trai GIGABYTE Marines.

Thất bại ngày hôm nay không gây nhiều bất ngờ, nhưng Việt Nam vẫn có thể gây ra sự ngạc nhiên cho cộng đồng LMHT khi sử dụng một chiến thuật ... chưa từng có trước đây. Họ gần như đảo vị trí toàn bộ đội hình, hòng làm đối phương bất ngờ. Ta còn mang ra một vị tướng đã không còn được trọng dụng từ đầu năm 2016.

Nhưng với kĩ năng vượt trội, cùng việc di chuyển trên bản đồ tốt, 5 thành viên của Longzhu đã có thể khóa chặt lối chơi táo bạo, đánh nhanh thắng nhanh của Việt Nam. Thành viên Levi đảm nhiệm vị trí đi rừng, cũng có thể coi là người làm nên chiến thắng cho GAM ngày hôm qua, đã không thể một lần nữa lặp lại kì tích.


Đội tuyển cực mạnh vừa vô địch giải đấu tại Hàn Quốc - Longzhu Gaming.

Đội tuyển cực mạnh vừa vô địch giải đấu tại Hàn Quốc - Longzhu Gaming.

Những thành viên của đội tuyển Việt Nam yếu dần qua từng pha giao tranh, và để thua cũng trong 24 phút – bằng với độ dài trận đấu ngày hôm qua, khi ta vượt qua đại diện tới từ Châu Âu, Fnatic.

Hiện tại, ta đang đứng thứ ba trên bảng B, nhưng có cùng hiệu số thắng/thua với người đứng thứ hai là đội tuyển Immortals tới từ Mỹ. Cơ hội bước vào vòng trong của ta là vẫn còn.

GIGABYTE Marines vẫn còn một trận đấu nữa với Immortals, sẽ diễn ra vào chiều 8/10/2017, khoảng 16h00. Các bạn hãy nhớ đón xem để cổ vũ cho đại diện của Việt Nam trong Giải Chung kết Liên Minh Huyền Thoại cam go này!

Bình luận