Xem bản thử nghiệm

Chuyện lạ của tạo hóa: Chú chó có gương mặt giống người

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Chú chó Shih-poo này đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội bởi có khuôn mặt giống hết với một nguời đàn ông!

Chúng ta đã nghe vô vàn những mẩu chuyện kỳ lạ về thế giới động vật, tuy nhiên câu chuyện về một chú chó có gương mặt giống hệt với... con người sau đây thì chắc chắn sẽ khiến bạn phải sửng sốt.

Đó là Yogi, một chú chó Shih-poo 1 tuổi, đang trở nên vô cùng nổi tiếng trên internet bởi gương mặt của mình, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng:


Chuyện gì đang xảy ra vậy, đây là chó hay là người thế?...

Chuyện gì đang xảy ra vậy, đây là chó hay là người thế?...

Nếu vẫn chưa thấy thuyết phục, bạn có thể xem ngay ảnh dưới đây để so sánh "ánh mắt" của Yogi và "bà chị" của mình, một cô chó Shih Tzu 8 tuổi.


Khi nhìn vào mắt chú chó Yogi, cảm giác như đây là một người đàn ông đang muốn nói một điều gì đấy với chúng ta!

Khi nhìn vào mắt chú chó Yogi, cảm giác như đây là một người đàn ông đang muốn nói một điều gì đấy với chúng ta!

Cô chủ của "anh chó", chị Chantal Desjardins đã chia sẻ rằng mình chưa thực sự để ý đến khuôn mặt có kết cấu giống con người đến 90% của Yogi cho đến khi đăng tải một bức ảnh lên trang facebook.


Anh chó Yogi bên sen của mình, chị Chantal Desjardins

Anh chó Yogi bên "sen" của mình, chị Chantal Desjardins

Bạn bè của Desjardins đã sững sờ lên tiếng ngay sau khi bức ảnh của Yogi được lên sóng. Cô thậm chí còn phải giải thích rằng bức ảnh không hề được photoshop trước khi đăng tải!


Bình luận vào ảnh chụp 2 boss của Desjardins, một người bạn chia sẻ: Chú chó bên trái trông giống hệt như một người đàn ông và tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào nó

Bình luận vào ảnh chụp 2 "boss" của Desjardins, một người bạn chia sẻ: "Chú chó bên trái trông giống hệt như một người đàn ông và tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào nó"

Chuyện lạ này sau đó đã đến tay cộng đồng Reddit, Yogi đã thực sự trở thành ngôi sao. Không ít người tỏ ra thích thú nhưng cũng có vài thành viên diễn đàn này cho rằng, trông chó mà có mặt giống người như vậy thì thật là... khó chịu.

Cụ thể, một người anh trai của người bạn gái của một người bạn chơi với Desjardin, đã đăng tải câu chuyện về "chú chó mặt người" Yogi lên Reddit:

Một thành viên bình luận: "đây là đôi mắt giống người nhất mà tôi từng thấy trên một chú chó".

"Đây là điều khó chịu nhất mà tôi từng nhìn thấy".

"Trông nó giống hệt với diễn viên Nicolas Cage đang hóa trang thành gấu bông Ewok trong phim Star Wars vậy"

"

Mặc dù có đôi mắt đầy thu hút và khuôn mặt giống với con người, tuy nhiên theo cô chủ, Yogi vẫn là một chú chó ngoan ngoãn, thích chơi đùa và được cưng chiều.


Đúng là chuyện lạ của tạo hóa!

Đúng là chuyện lạ của tạo hóa!

Tham khảo Buzzfeed

Bình luận