Xem bản thử nghiệm

Chuyện lạ ở Real Madrid: Bồn tiểu trong phòng vệ sinh sân Bernabeu được lắp một loạt màn hình TV

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Trong một quyết định kỳ lạ của Real Madrid, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Gia này đã lắp thêm loạt màn hình TV lên bồn cầu ở sân Bernabeu.

Câu lạc bộ Real Madrid hiện đang là một trong những đội bóng có nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới, vậy nên nhất cử nhất động của chủ sân Bernabeu đều được thế giới đặc biệt quan tâm. Thế nhưng mới đây, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Gia lại vừa đưa ra một quyết định có phần kỳ lạ và không giống ai, đó là đặt lên mỗi cái bồn tiểu trong phòng vệ sinh tại sân Bernabeu một chiếc... màn hình TV.

Chuyện lạ ở Real Madrid: Bồn tiểu trong phòng vệ sinh sân Bernabeu được lắp một loạt màn hình TV - Ảnh 1.

Đặt lên mỗi bồn tiểu một màn hình TV, tại sao không?

Thông tin này hiện đang được lan truyền khắp internet, đến từ một một đoạn clip ngắn được đăng tải lên Youtube, cho thấy các bồn tiểu thế hệ mới với các màn hình TV có kích thước vừa phải đang hoạt động tốt, hiện rõ logo của Real Madrid

Loạt màn hình trên bồn tiểu tại Bernabeu

Không biết đây liệu có phải một nỗ lực cải tiến phòng vệ sinh tại sân nhà nhằm theo kịp thời đại công nghệ, hay muốn khán giả khi đi vệ sinh vẫn theo dõi được Real Madrid đá hay không? Chỉ biết rằng Los Blancos đang nhận được cả những ý kiến phản đối lẫn ủng hộ.

Giả dụ với những trường hợp dở khóc dở cười xảy ra, khi xếp hàng để sử dụng bồn tiểu mà Real Madrid lại ghi bàn chẳng hạn, có lẽ khó có ai tưởng tượng được cảnh tượng lúc đó sẽ như thế nào.

Tham khảo Dailymail

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ