Xem bản thử nghiệm

Cô gái khuyết tật với profile Tinder mà chàng trai nào cũng muốn "quẹt phải"

SKYE , Theo Thời Đại  

Với Lauren, 20 tuổi đến từ San Diego, Mỹ, cô biết biến những khiếm khuyết trên cơ thể thành điểm mạnh và chính nhờ điều ấy, chẳng ai có thể ngừng "quẹt phải" khi xem profile Tinder của cô gái này.

Tìm một vài bức ảnh thật đẹp, viết những dòng giới thiệu đầy ấn tượng và thú vị về bản thân là cách mà mọi người luôn làm để thu hút mọi người quẹt phải trên Tinder. Và một nguyên tắc quan trọng: Tuyệt đối không phô ra những thứ không được đẹp lắm trên cơ thể. Tuy nhiên, đấy là câu chuyện của đại đa số người dùng, chứ không phải Laura.

Đây là Lauren - cô gái 20 tuổi hiện đang sống tại San Diego, Mỹ. Nếu chỉ nhìn vào gương mặt Lauren, ai cũng thấy vẻ ngoài xinh xắn như bao cô nàng khác. Điều khác biệt là Lauren đã mất đi một cánh tay trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng cách đây 1 năm.

"Tôi đang lao đi trên đường khá nhanh và mất kiểm soát. Cuối cùng, chiếc xe tôi lái đâm ngay vào giữa đường. Tôi bắn ra ngoài, lao vào một biển báo trên đường và cánh tay tôi đứt lìa. Suốt khoảng thời gian đó, tôi đã bất tỉnh hoàn toàn".

May mắn thay, mạng sống của cô gái trẻ vẫn được bảo toàn. Một viên cảnh sát đã xuất hiện và đưa cô tới bệnh viện. Lauren nhớ lại rằng có hỏi anh ta rằng liệu mình có chết hay không và nhận được câu trả lời.

"Không, cô sẽ ổn thôi mà".


Một hình ảnh hài hước Lauren chia sẻ trên trang Twitter: Cánh tay, tôi chưa bao giờ nghe thấy cái tên này trong nhiều năm.

Một hình ảnh hài hước Lauren chia sẻ trên trang Twitter: "Cánh tay, tôi chưa bao giờ nghe thấy cái tên này trong nhiều năm".

Kể từ sau vụ tai nạn, cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Tuy vậy, thay vì buồn chán với cuộc đời và không ngừng than vãn, Lauren bắt đầu tìm lại được những niềm vui trong cuộc sống. Cô liên tục chia sẻ các bức hình của mình lên mạng xã hội với lời bình hài hước.

"Lúc đầu, tôi không thích đùa lắm", Lauren chia sẻ. "Tuy nhiên sau đó, tôi thấy việc ấy hết sức bình thường và nó thực sự có ích".


Tôi không sử dụng emoji vỗ tay bởi vì tôi không thể vỗ tay, tôi thề hay Tôi đang đi trên biển thì một vài cậu nhóc hỏi: Có chuyện gì với tay chị vậy và tôi nói chúng rằng đó là một con cá mập, sau đó thằng nhóc chạy biến và không quay lại nữa.

"Tôi không sử dụng emoji vỗ tay bởi vì tôi không thể vỗ tay, tôi thề" hay "Tôi đang đi trên biển thì một vài cậu nhóc hỏi: "Có chuyện gì với tay chị vậy" và tôi nói chúng rằng đó là một con cá mập, sau đó thằng nhóc chạy biến và không quay lại nữa".

Sự hài hước của Lauren thực sự khiến người ta lăn ra cười khi đọc profile Tinder của cô. Ngay lập tức, nó đã được chia sẻ rầm rộ và nhiều người nói rằng, họ muốn cưới Lauren chỉ vì đọc những dòng giới thiệu của cô trên Tinder.


Dòng giới thiệu hài hước của Lauren trên Tinder, phần công việc còn để dòng chữ arms dealer (tạm dịch: người buôn tay).

Dòng giới thiệu hài hước của Lauren trên Tinder, phần công việc còn để dòng chữ "arms dealer" (tạm dịch: người buôn tay).


Vô số những bình luận chia sẻ lại hình ảnh Tinder của Lauren với nội dung như Tôi muốn cưới cô ấy, Tôi thích cô ấy...

Vô số những bình luận chia sẻ lại hình ảnh Tinder của Lauren với nội dung như "Tôi muốn cưới cô ấy", "Tôi thích cô ấy"...

Với những người như Lauren, cô biết rằng thái độ sống là điều quan trọng nhất. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn biết yêu bản thân mình và luôn tìm được những niềm vui trong cuộc sống, mọi muộn phiền sẽ tan biến và mọi người sẽ luôn yêu quý bạn.

Bình luận