Xem bản thử nghiệm

Có thể bạn không tin nhưng thiết bị này có thể quay cảnh đêm rõ như ban ngày

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Hệ thống cảm biến X27 là món "đồ chơi" đang gây ấn tượng nhất hiện nay với độ nhạy sáng ISO lên đến 5.000.000 cùng hệ thống lấy nét bằng laser 1550 Nm cho tốc độ lấy nét cực nhanh và chính xác trong bóng tối mà không cần đến bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Có thể bạn đã biết, bóng tối từ lâu luôn là khắc tinh của mọi chiếc camera. Nếu muốn ghi hình hoặc chụp ảnh trong bóng đêm, người dùng lúc nào cũng cần phải sử dụng một số công cụ hỗ trợ như đèn chiếu sáng, hồng ngoại,... và tất nhiên màu sắc và chất lượng của chúng sẽ không thể nào trung thực được.

Xem video quay từ X27, cảnh đêm mà rõ như ban ngày

Rất may, công nghệ ngày nay phát triển không ngừng, chính vì thế các nhà sản xuất luôn tìm cách tạo nên những loại cảm biến siêu nhạy sáng để có thể ghi hình/chụp ảnh trong đêm tối một cách dễ dàng hơn. Và trong số những phát minh đó, hệ thống cảm biến X27 là món "đồ chơi" đang gây ấn tượng nhất hiện nay với độ nhạy sáng ISO lên đến 5.000.000 cùng hệ thống lấy nét bằng laser 1550 Nm cho tốc độ lấy nét cực nhanh và chính xác trong bóng tối mà không cần đến bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Được biết đây là sản phẩm của SPI, một công ty có trụ sở tại Las Vegas, và đã được phát triển từ hai năm qua. Hiện bên phía SPI vẫn chưa cho biết thông tin chính xác ngày ra mắt của X27 nhưng đây hứa hẹn sẽ là một cuộc cách mạng mới trong thị trường máy quay phim siêu nhạy sáng. Hãy cùng chờ đợi!


Hình dáng của hệ thống máy quay X27.

Hình dáng của hệ thống máy quay X27.

Bình luận