Xem bản thử nghiệm

COLORFUL ra mắt sản phẩm cầu nối SLI "iGame SLI HB Bridge" cực lạ cho hệ thống sử dụng nhiều VGA

Kuroe , Theo Trí Thức Trẻ

Với thiết kế và màu sắc vô cùng bắt mắt, chiếc cầu SLI này sẽ trở nên vô cùng nổi bật bên trong hệ thống, khiến cho cỗ máy tính càng trở nên hầm hố và ấn tượng hơn.

Đối với những game thủ sử dụng một cỗ máy tính với nhiều VGA rời của NVIDIA cùng một lúc, thì phụ kiện không thể thiếu đó chính là cầu SLI - dùng để kết nối những chiếc VGA lại với nhau, từ đó tăng sức mạnh đồ họa cho toàn bộ hệ thống. Và đương nhiên, trong một cỗ máy được "độ" một cách hầm hố, màu mè, thì bản thân những chiếc cầu SLI cũng phải sở hữu vẻ ngoài cực chất để đồng bộ.

Nắm bắt được nhu cầu này, các hãng phần cứng cũng đua nhau tạo ra những sản phẩm cầu SLI với kiểu dáng hết sức nổi bật, bắt mắt. Và mới đây, công ty TNHH công nghệ Colorful cũng đã tung ra thị trường sản phẩm cầu nối SLI iGame SLI HB Bridge.

COLORFUL ra mắt sản phẩm cầu nối SLI iGame SLI HB Bridge cực lạ cho hệ thống sử dụng nhiều VGA - Ảnh 1.

Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách đồng bộ với những chiếc VGA sử dụng GPU NVIDIA 10-series mới do COLORFUL sản xuất. Về mặt kỹ thuật, cầu SLI HB Bridge hỗ trợ chuẩn dual-link, giúp tăng hiệu năng cho hệ thống sử dụng nhiều card đồ họa NVIDIA cùng một lúc. Bên cạnh đó, theo chia sẻ từ hãng sản xuất, cầu SLI HB Bridge của COLORFUL hỗ trợ SLI băng thông cao cho những chiếc VGA nền tảng Pascal của NVIDIA, giúp tăng hiệu năng gấp hai lần so với những chiếc cầu nối SLI thông thường. Nhờ đó, sức mạnh đồ họa của hệ thống sẽ tăng lên đáng kể, giúp đem lại trải nghiệm game mượt mà nhất cho người chơi.

COLORFUL ra mắt sản phẩm cầu nối SLI iGame SLI HB Bridge cực lạ cho hệ thống sử dụng nhiều VGA - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chiếc cầu SLI này luôn nổi bật bên trong hệ thống nhờ kiểu dáng và màu sắc vô cùng bắt mắt, từ đó khiến cho cỗ máy tính càng trở nên ấn tượng hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:

COLORFUL ra mắt sản phẩm cầu nối SLI iGame SLI HB Bridge cực lạ cho hệ thống sử dụng nhiều VGA - Ảnh 3.
COLORFUL ra mắt sản phẩm cầu nối SLI iGame SLI HB Bridge cực lạ cho hệ thống sử dụng nhiều VGA - Ảnh 4.

Bình luận