Xem bản thử nghiệm

Combo 9 khóa học thực chiến cho Designer chỉ 499k, nâng tầm sự nghiệp ngay sau Tết

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Thành thạo 9 ứng dụng nổi tiếng cho Designer ngay sau khi học xong với mức giá ưu đãi 80% ... là những gì FEDU dành tặng bạn trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới đây.

Combo 9 khóa học thực chiến cho Designer chỉ 499k, nâng tầm sự nghiệp ngay sau Tết - Ảnh 1.

Sự bùng nổ của kỉ nguyên số nói chung và Digital Marketing nói riêng đang nổi lên mạnh mẽ 5 năm gần đây. Các chiến lược quảng cáo tốn kém, những nội dung đầu tư dàn dựng công phu ngày càng được chau chuốt tỉ mỉ hơn. Theo Adsota - Công ty con thuộc Appota Group, chi phí dành riêng cho quảng cáo số đang tăng trưởng đều và sẽ đạt mốc 323,6 triệu USD, chiếm 23,6% toàn bộ chi phí quảng cáo trên các phương tiện truyền thông vào năm 2020. Điều đó cho thấy, thị trường quảng cáo đang rất bùng nổ và bên cạnh đó, nhân sự cho ngành này cũng cần một số lượng đông đảo tương ứng.

Tại sao bạn nên trở thành một Graphic Designer/ Creative Content Creator/ UIUX Designer?

1. Không yêu cầu bằng cấp. Theo khảo sát của FEDU từ 1000 nhà tuyển dụng trên khắp VN, có tới 92% cho rằng nhân sự trong ngành nghề này không quá quan trọng bằng cấp. Họ đánh giá cao những tác phẩm của người được phỏng vấn, những dự án thực chiến họ đã tham gia. Được đào tạo bài bản chính quy vẫn được xem như một lợi thế, tuy nhiên những gì bạn đã làm được mới thể hiện hết khả năng của bạn.

Combo 9 khóa học thực chiến cho Designer chỉ 499k, nâng tầm sự nghiệp ngay sau Tết - Ảnh 2.

Nhà tuyển dụng đánh giá năng lực ứng viên thông qua các sản phẩm được up lên Behance

2. Không tốn nhiều thời gian đào tạo. Thực tế răng chỉ sau 4 - 6 tháng tiếp cận với những khóa học online và được thiết kế tỉ mỉ với lộ trình bài bản như tại FEDU, người học có thể tự tay làm được những sản phẩm chất lượng như banner quảng cáo, thiết kế các mẫu áo thun/ in cốc, hay tự tay chỉnh sửa ảnh/ video. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu nếu như bạn cần ứng tuyển vào một công ty chuyên về quảng cáo hay các đơn vị thiên về sáng tạo.

Combo 9 khóa học thực chiến cho Designer chỉ 499k, nâng tầm sự nghiệp ngay sau Tết - Ảnh 3.

Chỉ mất 2-3 tháng học tập, từ 1 người mới bắt đầu, học viên có thể tự thiết kế được các sản phẩm chất lượng

3. Lộ trình sự nghiệp rộng mở, cơ hội khắp mọi nơi. Không khó để nhận ra việc sử dụng thành thạo các phần mềm chỉnh sửa ảnh/ videos/ thiết kế đồ họa 3D được ứng dụng ở khắp mọi nơi. Từ những marketer cần thiết kế các hình ảnh quảng cáo, những chủ cửa hàng cần biết phối cảnh, chỉnh sửa để đưa sản phẩm lên ảnh lung linh nhất, cho tới những game giải trí hàng ngày cũng cần thiết kế đồ họa thật "xịn". Chưa kể đến các Designer có thể thử sức kinh doanh qua các platform bán áo thun, cốc, vòng đeo tay ... dựa vào kinh nghiệm thiết kế sẵn có của mình. Con đường sự nghiệp cho Designer luôn trải dài phía trước với sự linh hoạt rất cao.

Combo 9 khóa học thực chiến cho Designer chỉ 499k, nâng tầm sự nghiệp ngay sau Tết - Ảnh 4.

Lộ trình học tập bài bản, thực hành chuyên sâu. Cùng với sự linh hoạt về thời gian cho học viên

Trọn bộ Combo 9 khóa học thiết kế chỉ 499k tại FEDU là gì?

- Khóa học với 9 công cụ nổi tiếng cho dân thiết kế như: Adobe Photoshop, Adobe Illustator, Adobe Muse ... Tự tay thiết kế được banner, ảnh động, đồ họa 2D - 3D, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn chỉ sau 4 tháng

- Lộ trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp mọi đối tượng: Sinh viên đại học muốn tìm hiểu về ngành nghề thiết kế; nhân sự trong ngành quảng cáo, mỹ thuật muốn thăng tiến trong sự nghiệp ... - Lộ trình học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp mọi đối tượng: Sinh viên đại học muốn tìm hiểu về ngành nghề thiết kế; nhân sự trong ngành quảng cáo, mỹ thuật muốn thăng tiến trong sự nghiệp ...
- Học online, mua 1 lần sử dụng mãi mãi, không giới hạn lượt học.

Tham khảo khóa học tại đây: http://bit.ly/2DLvHrR

FEDU cam kết:

- HOÀN HỌC PHÍ nếu học viên không cảm thấy hài lòng

- Hỗ trợ cài đặt toàn bộ các phần mềm học tập liên quan

- Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập

Cùng FEDU nâng tâm sự nghiệp trong năm 2019 chỉ với 499k trọn bộ 9 khóa học, tiết kiệm 80% so với giá gốc (3500k), ưu đãi duy nhất trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Đăng kí ngay tại đây: http://bit.ly/2DLvHrR

Bình luận