Xem bản thử nghiệm

Con gái không thích điều này: Cả iPhone X và iPhone 8 đều không có màu hồng

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Apple đã cắt giảm đáng kể lựa chọn màu sắc trên những chiếc iPhone mới.

Mới đây, Apple đã chính thức công bố loạt ba chiếc iPhone mới gồm iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Trong đó, màu sắc là chi tiết tuy nhỏ nhưng được rất nhiều người quan tâm, vì dẫu sao nó cũng là một cách tốt để bộc lộ cá tính và sở thích của mỗi cá nhân. Nếu như trên thế hệ iPhone 7 và 7 Plus trước đây người dùng có đến 6 màu sắc để lựa chọn, thì trên loạt iPhone mới, con số này sẽ là bao nhiêu?

Câu trả lời sẽ khiến không ít người tỏ ra thất vọng, khi nó chỉ còn là 3 với iPhone 8 và 2 với iPhone X. Cụ thể, ba lựa chọn màu sắc của iPhone 8 và 8 Plus là xám không gian, bạc và vàng; trong khi với iPhone X là xám không gian và bạc.


Lựa chọn màu sắc của loạt iPhone mới

Lựa chọn màu sắc của loạt iPhone mới

Bạn có thấy danh sách trên thiếu vắng gì không? Vâng, đó chính là màu vàng hồng (Rose Gold). Lần đầu có mặt trên iPhone 6s năm 2015, đây là màu sắc khá "yểu điệu" và được đối tượng người dùng nữ đặc biệt yêu thích. Nhưng rất tiếc, nó lại không có mặt trên thế hệ iPhone mới. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone màu hồng, thì bạn sẽ buộc phải quay về model iPhone 7 và 7 Plus của năm ngoái.


iPhone 7/7 Plus là sự lựa chọn cao cấp nhất nếu muốn có một chiếc điện thoại màu hồng

iPhone 7/7 Plus là sự lựa chọn cao cấp nhất nếu muốn có một chiếc điện thoại màu hồng

Tuy nhiên, vàng hồng không phải màu sắc duy nhất bị Apple "khai tử" trên iPhone mới. Hai màu sắc Jet Black (đen bóng) và Black (đen nhám) nay đã được gộp thành một phiên bản duy nhất là Space Grey (xám không gian) - mặc dù về bản chất thì chúng không giống nhau hoàn toàn. Phiên bản đặc biệt màu đỏ (PRODUCT RED) cũng không còn tồn tại, mặc dù không loại trừ khả năng Apple sẽ ra mắt nó vào một thời điểm sau này, tương tự như cách mà hãng đã làm với iPhone 7 và 7 Plus.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ