Xem bản thử nghiệm

Concept Xiaomi Mi Mix 2 tuyệt đẹp với màn hình chiếm 93% mặt trước

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi Mi Mix 2 dự kiến ra mắt trong năm nay, với thiết kế đột phá hơn người tiền nhiệm.

Mi Mix là một chiếc smartphone tạo ra nhiều cảm hứng thiết kế mới của Xiaomi, phá bỏ những rào cản cũ kỹ mà người ta vẫn áp đặt cho những chiếc smartphone. Tuy nhiên Xiaomi sẽ không dừng lại ở đó, phiên bản tiếp theo của Mi Mix sẽ được tiếp tục ra mắt trong năm nay với thiết kế táo bạo hơn.

Mi Mix 2 sẽ vẫn giữ thiết kế viền màn hình siêu mỏng và không có cạnh trên của người tiền nhiệm, đồng thời tỷ lệ màn hình sẽ được tăng lên tới 93% mặt trước. Điều đó đồng nghĩa với cạnh dưới của chiếc smartphone này cũng sẽ rất mỏng.

Dựa trên những thông tin này, cùng thiết kế của Mi Mix, một vài hình ảnh concept thiết kế của Mi Mix 2 đã được công bố trên mạng internet. Mặc dù đây chỉ là bản concept của TechConfigurations, nhưng nó cũng cho chúng ta thấy một chiếc Mi Mix 2 có thiết kế tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, một số tin đồn khác cho biết Mi Mix 2 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,4 inch với cảm biến 3D Touch. Bộ vi xử lý Snapdragon 653, bộ nhớ RAM 6GB, dung lượng lưu trữ 128GB.

Concept Xiaomi Mi Mix 2.

Camera kép phía sau máy có độ phân giải 16MP, hỗ trợ tự động lấy nét bằng laser, chống rung quang học. Camera trước được đặt ở cạnh dưới, có độ phân giải 8MP. Cổng kết nối phía dưới là USB Type-C và có tới 2 dãy loa ngoài stereo.

Tham khảo: Gizmochina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ