Xem bản thử nghiệm

Công bố kết quả quay thưởng 03 vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đọc quan tâm có thể tìm mua vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 tại cửa hàng Mi Việt Nam.

Sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 tới từ nhà tài trợ Mi Việt Nam vào ngày 11/06/2016, chúng tôi đã tiến hành kiểm duyệt các mã số may mắn và quay số trúng thưởng để tìm ra người may mắn nhất.

Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện, đã có 8180 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận trên trang chủ và mạng xã hội Facebook.

Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2.

Danh sách 03 người may mắn trúng giải là bạn đọc sở hữu tài khoản Facebook:

- Wang Nguyễn - 329

- Long Quang Lê - 2400

- Ha Do Trung - 4790

Để khách quan nhất, chúng tôi đã ghi hình lại quá trình quay số trúng thưởng trên trang Random.org.

Công bố kết quả quay thưởng 03 vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mi Band 2 được xem là màn lột xác ngoạn mục của Xiaomi khi so sánh với các mẫu vòng đeo tay thông minh trước đây. Bởi điểm cải tiến lớn nhất của Mi Band 2 là việc được trang bị thêm tấm màn OLED, giúp hiển thị trực tiếp thông tin lên màn hình, thay vì buộc người dùng phải theo dõi qua smartphone.

Cấu hình chi tiết và tính năng có trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2:

- Màn hình OLED tiết kiệm năng lượng, hiển thị thông tin, kích thước 0,42 inch (chống xước, chống bám vân tay).

- Phím cảm ứng đa năng giúp hiển thị thời gian, nhịp tim và các chế độ khác.

- Thuật toán đếm bước đi được cải thiện tính chính xác.

- Cảm biến đo nhịp tim hiệu quả hơn.

- Cảnh báo ít vận động, thông báo qua chế độ rung để nhắc nhở người dùng.

- Theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn.

- Dây đeo sử dụng vật liệu thân thiện với da tay.

- Mở khóa smartphone Xiaomi bằng Mi Band 2.

- Rung khi có cuộc gọi và tin nhắn.

- Bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2.

- IP67 chống nước và chống bụi.

- Pin dùng 20 ngày.

- Tối ưu hóa giao diện Mi Fit 2.0.

- Tương thích với smartphone Android / iOS.

- Bốn màu sắc tùy chọn: đen, xanh dương, xanh lá cây và màu cam.

Như đã đề cập, màn hình OLED là cải tiến lớn nhất được Xiaomi đưa lên Mi Band 2. Thông qua màn hình, chiếc vòng đeo tay thế hệ thứ 3 của Xiaomi sẽ hiển thị cho người dùng những thông tin cơ bản như: thời gian, nhịp tim, số bước đi, lượng calo tiêu thụ, hay thông báo cuộc gọi.

Đặc biệt, màn hình này cũng được Xiaomi trang bị thêm tấm kính chống xước, chống bám vân tay. Nhà sản xuất Trung Quốc cho biết, chất liệu dây cao su trên Mi Band 2 lần này cũng đã được làm mới. Qua trải nghiệm, đúng là dây đeo có mềm mại hơn, cho cảm giác thân thiện hơn với da tay.

Về mặt tính năng, màn hình OLED 0,42 inch của Mi Band 2 sẽ hiển thị được 5 thông số chính là: thời gian, nhịp tim, số bước đi, lượng calo tiêu thụ và thông báo cuộc gọi. Để chuyển đổi giữa các thông số này, Mi Band 2 đi kèm 01 nút cứng dạng chạm, đặt ở ngay trên màn hình hiển thị.

Trong đó, các thông này sẽ hiển thị lần lượt qua thao tác chạm của người dùng. Nghĩa là ở một thời điểm, Mi Band 2 sẽ chỉ hiển thị được một thông số nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ chạm vào nút này để xem được những thông tin mà mình quan tâm.

Sử dụng Mi Band 2 ra sao?

Để sử dụng được Mi Band 2, chúng ta cần tải về ứng dụng Mi Fit có sẵn trên App Store (dành cho iPhone) hoặc Google Play (dành cho smartphone Android). Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Xiaomi (hoặc đăng kí tài khoản mới), chúng ta sẽ khám phá được đầy đủ các chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Mi Band 2 sẽ kết nối với smartphone iOS / Android thông qua sóng Bluetooth.

Còn lại, các tính năng có trên Mi Band 2 hầu như được Xiaomi trang bị tương tự chiếc vòng đeo tay Mi Band 1S trước đó. Cụ thể, bên trong Mi Band 2 tích hợp thuật toán đếm bước đi đã được cải thiện tính chính xác, cảm biến đo nhịp tim hiệu quả hơn, theo dõi và chăm sóc giấc ngủ tốt hơn.

Mi Band 2 sẽ rung khi có cuộc gọi và tin nhắn tới, cho phép người dùng mở khóa smartphone khi đưa chiếc vòng đeo tay này vào gần, cảnh báo tình trạng ít vận động, thông báo qua chế độ rung để nhắc nhở người dùng, sử dụng kết nối Bluetooth 4.0 thế hệ thứ 2, kết nối liên tục nhưng ít gây hao pin.

Đặc biệt, thời lượng pin trên Mi Band 2 cũng được Xiaomi cải thiện rất nhiều, nâng lên con số 20 ngày sử dụng với 01 lần sạc. Đồng thời, thiết bị cũng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP67. Người dùng có thể đi mưa, thoải mái rửa tay mà không sợ Mi Band 2 bị ngấm nước.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ