Xem bản thử nghiệm

Công ty đứng sau "smartphone 2 chip Snapdragon" Turing Phone bất ngờ nộp đơn xin phá sản

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Trong khi người dùng đang chờ đợi các sản phẩm sáng tạo tiếp theo thì TRI đã bất ngờ nộp đơn xin phá sản.

Turing Robotics Industries (TRI) đã đưa ra một số thông tin khá thú vị. Hình ảnh bạn thấy dưới đây là của Turing Phone Cadenza, một thiết bị hứa hẹn sẽ sử dụng đến 2 chip Snapdragon 830 (trước khi Snapdragon 835 được công bố mọi người cho rằng nó được gọi là Snapdragon 830), tích hợp một camera 60 megapixel, RAM 12 GB. 512 GB không gian lưu trữ cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Đương nhiên, Cadenza chưa bao giờ được phát hành ra thị trường nhưng điều này không ngăn cản được công ty công bố kế hoạch tiếp theo cho Turing Monolith Chaconne.

Có gì hấp dẫn ở thiết bị mới này? Đó là một chiếc điện thoại màn hình 6.4 inch, độ phân giải 4K, RAM 18 GB, bộ nhớ lưu trữ 768 GB, 4 camera 60 MP ở phía sau, 20 camera 20 MP mặt trước, pin 3600mAh Graphene Supercapacitor + 1600mAh Li-Ion + Hydrogen Fuelcell và 4 khe chứa sim.

Tuy nhiên, sản phẩm này còn chưa thấy đâu thì mới đây TRI đã đệ đơn xin phá sản.

Trong một bài đăng trên trang Facebook của mình, công ty cho biết họ đã đình chỉ việc sản xuất tất cả sản phẩm và sẽ sớm thông báo kế hoạch tiếp theo của công ty. Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm ngoái TRI không đăng tải về bất kỳ sản phẩm nào của mình.

Điện thoại Turing là một thiết bị khác đã được hứa hẹn vào năm 2016 và sau nhiều tháng trì hoãn, cuối cùng nó cũng được chuyển đến tay người dùng. Ban đầu Turing dự kiến sẽ sử dụng Android nhưng cuối cùng công ty quyết định chọn Sailfish. Đây là một trong số ít thiết bị có thiết kế đẹp, độc đáo trên thị trường nhưng có lẽ nó đã đặt ra nhiều mục tiêu quá cao khi phát hành.

Tham khảo: Neowin

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ