Xem bản thử nghiệm

Cùng ngắm nhìn mô hình in 3D của iPhone 9 và iPhone Xs Plus sánh vai bên nhau

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Khi đặt bên cạnh các mẫu iPhone hiện tại như iPhone X và iPhone 6 Plus thì sự chênh lệch về mặt kích thước giữa chúng là không nhiều.

Năm nay, như thường lệ, Apple sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone mới vào thời điểm giữa tháng 9. Đã có rất nhiều thông tin bị rò rỉ xoay quanh việc Táo khuyết sẽ không "trình làng" 2, mà là 3 mẫu iPhone mới. Tất cả những mẫu smartphone này đều sở hữu thiết kế tai thỏ của iPhone X, nhưng lại có những điểm khác biệt nhất định để giúp gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino sắp xếp chúng vào những phân khúc giá riêng.

Cùng ngắm nhìn mô hình in 3D của iPhone 9 và iPhone Xs Plus sánh vai bên nhau - Ảnh 1.

Mặc dù chúng ta không có đầy đủ toàn bộ tiểu tiết, nhưng cũng nắm được rằng phiên bản iPhone "giá mềm nhất" sẽ có màn hình LCD kích thước 6,1 inch và chỉ có 1 camera. Còn chiếc iPhone Xs Plus (hoặc iPhone 9 Plus hay bất kỳ cái tên nào mà Apple quyết định gán cho nó) sẽ có màn OLED 6,5 inch cùng với hệ thống camera kép, hoặc thậm chí là camera 3 ống kính ở mặt lưng.

Vì bản vẽ thiết kế và những thông tin về bộ 3 thiết bị này đã bị lộ từ rất lâu rồi, một vài fan hâm mộ cảm thấy đủ tự tin để chế tạo ra những mô hình in 3D với kích thước và hình dáng tương tự như những chiếc iPhone mới mà Quả táo cắn dở vẫn đang thai nghén.

Hình nộm của 2 chiếc iPhone 2018

Trên đây là video về 2 mô hình như vậy. Trong đoạn băng là hai chiếc iPhone đắt nhất và rẻ nhất của năm 2016. Kích thước của chúng không chênh lệch quá nhiều so với các mẫu iPhone hiện tại như iPhone X hay iPhone 6 Plus.  

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ