Xem bản thử nghiệm

Cuối cùng thì Surface cũng đã có cổng USB Type-C

PAT , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên, cổng USB Type-C trên Surface Book 2 vẫn không hỗ trợ Thunderbolt

Ngày hôm nay, Microsoft vừa giới thiệu chiếc Surface tiếp theo trong đại gia đình của mình: Surface Book 2. Tất nhiên, mang danh là một sản phẩm mới nhất "nhập gia" thì hẳn thiết bị này sở hữu một cấu hình rất mạnh mẽ cùng những nâng cấp như thường lệ. Thậm chí, Surface Book 2 còn được Microsoft ưu ái tập trung thẳng vào trải nghiệm chơi game nên các thông số ký thuật sẽ không phải là điều thực sự đáng nói trên thiết bị này.

Điểm ấn tượng nhất trên "quyển sách" mới này đó là cổng USB Type-C. Lần đầu tiên, Microsoft đã đưa cổng USB C lên một chiếc Surface của mình, bên cạnh Surface Connect. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, Microsoft không quá "hút máu" như các đối thủ khác đâu. Chúng ta sẽ chẳng mất đi một cái cổng kết nối nào cả, mà đơn giản chỉ là thêm một chân kết nối mới mà thôi.

Nhưng, tiếc thay, cổng USB Type-C này lại không hỗ trợ Thunderbolt. Mặt khác, bạn cũng không thể tận dụng hết tốc độ sạc nhanh của máy thông qua cổng sạc này, nếu vẫn muốn sạc với tốc độ "bình thường", bạn vẫn phải sử dụng tới Surface Connector như thường lệ.

Surface Book 2 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 16/11 với mức giá từ 1499 USD (khoảng 34,2 triệu đồng) với phiên bản 13-inch và 2499 USD (khaonrg 57 triệu đồng).

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ