Xem bản thử nghiệm

Đã chơi máy ảnh Leica thì phụ kiện cũng phải xịn: Khoá túi "đồ nghề" xấu xí thế này mà giá tận 3,1 triệu đồng

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Món đồ trông có vẻ đơn giản và thậm chí có vẻ ... rẻ tiền này của hãng chuyên sản xuất phụ kiện cho Leica đắt là do nó được làm thủ công và sử dụng một miếng da đà điểu đắt đỏ.

Nếu bạn là một thợ ảnh với nhu cầu thể hiện sự sang chảnh và luôn tự hỏi mình rằng: "Tiền nhiều để làm gì?" thì hãng phụ kiện máy ảnh này đã có câu trả lời cho bạn. Hãy tậu ngay cho mình một chiếc khoá số lấy cảm hứng từ những chiếc camera cổ điển của hãng Leica huyền thoại.

Đã chơi máy ảnh Leica thì phụ kiện cũng phải xịn: Khoá túi đồ nghề xấu xí thế này mà giá tận 3,1 triệu đồng - Ảnh 1.

Dụng cụ tách vỏ hạt có hình camera của Leica

Chiế khoá Noctilock hiệu Walter Leica – vốn nổi tiếng với những phụ kiện dành cho cho các dòng máy Leica đắt tiền, như eyepiece tăng độ tương phản hay hộp đựng thẻ nhớ SD hình một chiếc Leica M và độc đáo nhất là một chiếc máy ảnh Leica bằng gỗ dùng để … tách vỏ các loại hạt cứng.

Khoá Notilock – cách chơi chữ rất tinh tế với Noctilux – tên dòng ống kính phi cầu nhanh nhất thế giới của Leica, kết hợp cùng với âm lock (khoá) nghe na ná lux trong tên gốc.

Đã chơi máy ảnh Leica thì phụ kiện cũng phải xịn: Khoá túi đồ nghề xấu xí thế này mà giá tận 3,1 triệu đồng - Ảnh 2.

Phần da bọc bên cạnh "máy ảnh" là da đà điểu – rất hiếm và đắt đỏ.

"Mỗi chiếc khoá đều được gia công bằng tay, chính vì vậy chúng đều sở hữu những nét riêng biệt," nhà sản xuất cho biết. "Hãy bảo vệ chiếc camera thân yêu của mình bằng cách khoá túi đựng với chiếc khoá số đặc biệt này."

Khoá Noctilock hiện đang được bày bán qua trang Walter Leica với mức giá vô cùng đắt đỏ, tận 138 USD (tương đương 3,1 triệu đồng).

Theo PetaPixel

Bình luận