Xem bản thử nghiệm

Đã có người yêu? Đây là ứng dụng tạo ảnh nền couple cực độc trên smartphone dành cho bạn

Phạm Thái Học , Theo Trí Thức Trẻ

Thêm 1 lựa chọn cực cool cho việc tạo ảnh nền couple trên smartphone của các cặp đôi đang yêu nhau.

Bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tham khảo qua ứng dụng tạo ảnh nền Couple trên smartphone Android, hôm nay chúng ta sẽ đến với một gợi ý khác cũng có tính năng tương tự, nhưng có giao diện chăm chút hơn và dễ sử dụng hơn. Và đặc biệt, ứng dụng này được phát triển bởi 1 nhóm bạn người Việt, được biết đến với cái tên “Sky Lab”.

Couple Wallpaper được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và tải về sử dụng từ App Store hoặc trang chủ của ứng dụng tại đây.

Sau khi cài đặt xong, bạn khởi chạy ứng dụng. Bước đầu tiên, ứng dụng sẽ tiến hành xác định độ phân giải màn hình thiết bị bạn đang sử dụng, sau đó việc bạn cần làm tiếp theo là nhấp vào “Your friend’s device” để lựa chọn kích cỡ độ phân giải mà thiết bị “người ấy” của bạn đang dùng.

Couple Wallpaper trình bày danh sách tên các thiết bị với độ phân giải màn hình rất rõ ràng để bạn lựa chọn. Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể nhập tên thiết bị vào khung tìm kiếm.

Khi đã hoàn tất việc lựa chọn, hãy nhấp tiếp vào biểu tượng mũi tên để sang bước kế tiếp.

Ở bước này, bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn ảnh để sử dụng. Nếu bạn không có chuẩn bị sẳn ảnh nào ưng ý, hãy nhấp vào lựa chọn “Couple Wallpaper” để xem qua danh sách các bộ ảnh mà ứng dụng này chuẩn bị sẳn cho bạn.

Có khá nhiều ảnh Couple khá ngộ nghĩnh để bạn lựa chọn. Thích ảnh nào, bạn chỉ việc nhấp vào “Choose” để chọn.

Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh xem trước trên cả 2 thiết bị để bạn xem xét và điều chỉnh lại theo ý muốn. Nếu thấy ổn, hãy nhấp vào “Preview” để sang bước kế tiếp.

Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào “Save” để xuất ảnh về bộ nhớ thiết bị.

Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn ảnh để làm hình nền và gửi ảnh còn lại cho “người ấy” nữa là xong!

Để rõ hơn, bạn có thể tham khảo video dùng thử ứng dụng sau đây.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Couple Wallpaper

Quá tuyệt phải không? Hi vọng ứng dụng này sẽ làm cho tình cảm của bạn càng thêm… thắm thiết!

Bình luận