Xem bản thử nghiệm

Facebook chính thức trình làng tính năng bày tỏ cảm xúc với bình luận sau thời gian dài thử nghiệm

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Như vậy là sau khi triển khai cho các tin nhắn, Facebook tiếp tục áp dụng tính năng bày tỏ cảm xúc Reaction cho các bình luận trên mạng xã hội của mình.

Hiện tại, người dùng trên toàn thế giới có thể sử dụng những cảm xúc như "love", "sad" và "wow" cho cả các bình luận chứ không chỉ riêng cho bài viết trên News Feed.

"Chúng tôi thấy người dùng muốn có thêm nhiều cách bày tỏ cảm xúc hơn với các bình luận trên Facebook. Do vậy, chúng tôi cập nhật thêm tính năng bày tỏ cảm xúc cho bình luận", người phát ngôn của Facebook chia sẻ.


Người dùng Facebook nước ngoài hào dùng thử nút Reaction dành cho bình luận

Người dùng Facebook nước ngoài hào dùng thử nút Reaction dành cho bình luận

Hiện tại, tính năng này đang dần dần được cập nhật cho tất cả người dùng nên ở thời điểm hiện tại vẫn có người dùng chưa được sử dụng. Cách hoạt động của Reaction cho bình luận cũng không khác gì so với Reaction cho trạng thái, chia sẻ trên News Feed.

Hồi cuối tháng Sáu năm ngoái, nhằm thử nghiệm tính năng và thăm dò phản ứng của người dùng, Facebook đã tung ra trước tính năng này cho một lượng nhỏ người dùng và trong số này có cả những Facebooker Việt.

Đây không phải là lần đầu Facebook mở rộng Reaction kể từ sau khi đưa tính năng này lên News Feed vào năm ngoái. Đầu năm nay, hãng đã đưa Reaction vào Messenger và đáng chú ý là trong phiên bản dành cho Messenger có thêm một biểu tượng "không thích".

Theo Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ