Xem bản thử nghiệm

Đã có thể chạy Windows 93 vù vù trên nền web

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Liệu đây có phải là tương lai hệ điều hành Windows của Microsoft hay không?

Phiên bản Windows ưa thích của bạn là gì? Windows 7,8 hay 10? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bản Windows mới mà không cần cài đặt vào ổ cứng.

Nó chỉ là một hệ điều hành hoạt động thông qua website. Vâng, chúng tôi đang muốn nói đến Windows 93. Thật tuyệt vời, một hệ điều hành trên web và có thể chạy ổn định với trình duyệt Chrome.

Nghệ sỹ kỹ thuật số từ Jakenpopp, Zombectro và Pháp hoàn thành phiên bản Windows 93 trên nền web vào năm 2015. Người dùng chỉ cần mở liên kết này và sử dụng Windows trên trình duyệt của họ.

Ồ, đợi đã, nếu đang đọc bài viết này từ thiết bị di động thì tôi có tin vui là bạn có thể chạy bản Windows 93 này ngay trên thiết bị của mình. Khi bạn nhấp vào liên kết, cửa sổ của trình duyệt sẽ đưa bạn đến màn hình khởi động của Windows và gần như ngay lập tức đăng nhập vào màn hình chính.

Bạn sẽ thấy một số trò chơi như Solitude, Castle GAFA 3D để giải trí. Thậm chí, bạn có thể chạy máy ảo trên nền hệ điều hành này hay xem Star Wars Episode 4 trong ASCII.

Điều thú vị là bản Windows 93 này cũng hỗ trợ một cô trợ lí ảo tên là Lisa. Tuy nhiên, dường như trợ lí này chỉ xuất hiện trên màn hình để bạn bớt cảm thấy cô đơn mà thôi.

Hãy còn nhiều điều thú vị với phiên bản Windows 93 này và chúng đang chờ bạn khám phá ngay lặp tức.

Tham khảo: Techviral

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ