Xem bản thử nghiệm

Đã có thể tải về file ISO của bản Windows 10 Insider build 16193

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Chẳng bao lâu sau khi phát hành bản Windows 10 build 16193 cho các thành viên thử nghiệm tham gia kênh Fast ring, Microsoft đã tung file ISO lên mạng để mọi người có thể tải về.

Build 16193 bao gồm một loạt bản vá lỗi, thay đổi và cải thiện cho máy tính. Nó cũng cho phép người dùng thử nghiệm ứng dụng Windows Story Remix mà Microsoft vừa trình làng tại hội nghị Build 2017.

Theo chia sẻ của Jen Gentleman, một kỹ sư phần mềm của Microsoft, file ISO của build 16193 được tung ra sớm để những người tham gia chương trình Insider của Microsoft có cơ hội chuẩn bị trước khi một đợt Bug Bash mới diễn ra.

Bug Bash là một chương trình nhỏ được Microsoft triển khai bên trong chương trình Insider nhằm mau chóng tìm ra lỗi trong phần mềm. Khi tham gia Bug Bash, người dùng sẽ được yêu cầu thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể và báo cáo lỗi nếu có. Dự kiến đợt Bug Bash tiếp theo sẽ diễn ra trong tuần tới.

Nếu bạn tham gia chương trình Insider và quan tâm tới file ISO của Windows 10 build 16193 thì mời bạn truy cập vào đây để tải tập tin về máy cũng như tham khảo hướng dẫn cài đặt vào máy. Lưu ý: Chỉ thành viên chương trình Insider mới có thể truy cập và tải về tập tin này.

Theo Windows Central

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ