Xem bản thử nghiệm

Đập hộp tai nghe không dây cao cấp Audio Technica DSR7BT, giá 10 triệu đồng

M.Đức , Theo Trí Thức Trẻ

Đầu năm nay, để bắt kịp với xu hướng tai nghe không dây thì hãng âm thanh Nhật Bản Audio Technica (ATH) đã ra một loạt các tai nghe loại này. DSR7BT nổi bật hơn cả với khả năng chơi nhạc Hi-res, 24 bit và thời gian chơi nhạc 15 giờ.

Không chỉ các hãng làm tai nghe nhét trong mới ra mắt các cặp tai nghe không dây loại nhỏ mà các hãng có các dòng tai nghe chùm đầu cũng đang rục rịch ra mắt các phiên bản không dây cho loại tai nghe này. DSR7BT có thể coi là phiên bản không dây cho cặp tai nghe cao cấp trước đó của ATH mang tên MSR7.

Tai nghe được đóng vào một hộp rất lớn, với tông màu chủ đạo là đen.

Và ngay từ mặt trước hãng cũng giới thiệu luôn về khả năng chơi nhạc Hi-res của cặp tai nghe này. Tiêu chuẩn Hi-res được đặt ra mới Hiệp hội âm nhạc Nhật Bản, ATH cũng thuộc hiệp hội này nên không ngạc nhiên như một cặp tai nghe cao cấp của hãng được trang bị chuẩn này.

Phía sau có giới thiệu về loại màng loa dynamic 45mm mà hãng mới phát triển.

Tai nghe được đặt trong một lớp vải mịn nhìn rất sang trọng.

Bộ phụ kiện trong hộp gồm có một túi đựng bằng da, một tập hướng dẫn sử dụng rất dày và dây sạc. DSR7BT rất đáng tiếc đã không còn chức năng nghe nhạc bằng dây nên hãng cũng không thêm sợi dây nối 3.5mm, tai nghe chỉ có thể sử dụng ở chế độ không dây.

Phần đệm tai được làm rất dày, đem lại cảm giác đeo thoải mái nhưng cũng vì thế có thể nóng trong mùa hè.

Ở tai trái ta có cổng sạc micro USB được bảo vệ bởi một lớp cao su và phần chỉnh âm lượng dạng kéo.

Bên phải ta có thêm nút bật tắt.

DSR7BT còn được trang bị thêm NFC để kết nối nhanh với nguồn phát. Phần khung được làm bằng kim loại nên cho cảm giác rất chắc chắn.

Điểm nổi bật của cặp tai nghe này đó là chuẩn Hi-res với dải tuyến tính tần số rất dài (5Hz - 40kHz) và khả năng chơi nhạc 24 bit cao cấp. Pin của DSR7BT cũng có dung lượng lớn, cho thời gian nghe nhạc tới 15 giờ. Với giá bán 10 triệu đồng thì tai nghe này sẽ đối đầu trực tiếp với 2 sản phẩm cùng giá cũng của 2 ông lớn trong làng âm thanh đó là Sennheiser PXC550 và Sony 1000X. DSR7BT khi so với 2 tai nghe đó thì thua về tính năng như khả năng cảm ứng, chống ồn chủ động nhưng bù lại khó khả năng chơi nhạc chất lượng cao tốt hơn.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ