Xem bản thử nghiệm

Đặt iPhone 8 Plus Gold cạnh iPhone 7 Plus Rose Gold mới thấy đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em khi Apple loại bỏ màu vàng hồng

Bình Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Màu vàng (Gold) mới của iPhone 8 và 8 Plus mang một vẻ tươi tắn, trẻ trung hơn và là sự thay thế rất tốt cho màu vàng hồng (Rose Gold) của các thế hệ iPhone trước.

Nếu như trên iPhone 7 và 7 Plus năm ngoái người dùng có đến 6 sự lựa chọn về màu sắc, thì trên iPhone 8 và 8 Plus năm nay, Apple đã tiến hành tinh giảm đến mức tối đa và con số này nay chỉ còn một nửa. Ba màu sắc trên iPhone 8 và 8 Plus cũng là ba màu cơ bản nhất của một chiếc điện thoại, đó là đen, bạc và vàng. Như vậy, Rose Gold (vàng hồng) - màu sắc được lần đầu có mặt trên iPhone 6s hồi năm 2015 và rất được lòng chị em đã chính thức bị loại bỏ.

Để thay vào đó, Apple đã mang đến cho iPhone 8/8 Plus màu Gold (vàng) một sắc thái hoàn toàn mới. Màu vàng của iPhone 8 như sự kết hợp giữa màu vàng và màu hồng của các thế hệ iPhone năm ngoái. Trong đó, mặt lưng của máy có tông màu trắng sữa khi có ánh sáng mạnh chiếu vào, nhưng lại hơi ngả sang cam khi đưa vào gần nhìn rõ. Phần viền kim loại của máy, cũng như viền bao quanh hệ thống camera kép đã bớt hồng hơn và hơi có hướng ngả sang màu đồng. Ngược lại, viền cảm biến vân tay Touch ID của iPhone 8 Plus vàng lại có màu sắc tương đồng so với với iPhone 7 Plus vàng hồng.

Chúng tôi đã hỏi rất nhiều người dùng nữ, và đa phần đều tỏ ra rất hào hứng và hài lòng với màu vàng mới của iPhone 8 Plus. Màu vàng mới này tuy không còn sang trọng, quý phái như màu vàng champagne trên các thế hệ iPhone trước, tuy nhiên, nó lại đem đến sự tươi tắn và trẻ trung. Quan trọng hơn, khác với màu vàng hồng dường như chỉ dành riêng cho đối tượng người dùng nữ, thì với màu vàng mới này, ngay cả đấng mày râu cũng có thể tự tin sử dụng.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh so sánh giữa iPhone 8 Plus vàng và iPhone 7 Plus vàng hồng:

Xin cảm ơn MobileCity đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này!

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ