Xem bản thử nghiệm

Đây có phải là thiết kế cuối cùng của Samsung Galaxy Note 8?

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Những tấm hình render này do Dbrand - hãng sản xuất skin điện thoại cực nổi tiếng cung cấp.

Thời điểm mà Samsung Galaxy Note 8 được chính thức “trình làng” đang đến rất gần, cụ thể là vào cuối tháng 8 tới đây. Nhiều nguồn tin cho biết smartphone này sẽ có nhiều điểm tương đồng với người anh em đồng lứa Galaxy S8 vừa được ra mắt đầu năm nay (ví dụ như màn hình cong tràn và thiết kế không viền), nhưng các góc sẽ vuông vức, nam tính hơn và được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng, đặt cạnh nó là cảm biến vân tay.

Và bất chấp việc hơn 1 tháng nữa thì gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi mới vén màn bí mật về chiếc phablet Galaxy mới, thế nhưng Dbrand, hãng sản xuất skin cho smartphone cực nổi tiếng tại Mỹ đã nhận đặt trước miếng dán cho Note 8 ngay từ bây giờ. Dbrand cũng hé lộ một số hình ảnh render của Note 8, và nó trông không khác gì tưởng tượng của chúng ta.

Dbrand cũng nói thêm rằng, bạn nên mua một bộ skin cho chiếc Galaxy Note 8 (trong tương lai) của mình vì nó “rất có khả năng trơn trượt ra khỏi lòng bàn tay của bạn. Và kể cả nhờ ma thuật kỳ diệu nào đó mà việc rơi rớt không xảy ra, thì bạn cũng sẽ phải dành phần lớn thời gian lau mồ hôi và dấu vân tay khỏi mặt kính nhẵn bóng của nó.”

Đây không phải lần đầu tiên Dbrand đã chót để lộ thiết kế của một “chú dế” chưa được giới thiệu. Hồi tháng 2, họ cũng tung ra hàng loạt mẫu dán điện thoại cho Galaxy S8 và S8+, và nó hoàn toàn trùng khớp với ngoại hình của smartphone nhà Samsung. Vì vậy, có thể gần như chắc chắn đây sẽ là thiết kế cuối cùng của chiếc Galaxy Note 8 rồi. Bạn nghĩ sao về nó? Đặc biệt là khi ông lớn Hàn Quốc này vẫn quyết tâm giữ cảm biến vân tay ở vị trí khá “dị”?

Theo PhoneArena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ