Xem bản thử nghiệm

Đây là cách giúp bạn đồng hành trực tiếp cùng U23 Việt Nam trong trận bán kết chiều nay ngay trên smartphone

Tiểu Khoai Lang , Theo Trí Thức Trẻ

Cách xem trực tiếp bán kết U23 Việt Nam - Qatar ngay trên smartphone.

Như vậy là chiều nay vào lúc 15h00, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Qatar để tranh vé vào Chung kết cúp U23 Châu Á. Và nếu là một Fan hâm mộ đội bóng và muốn đồng hành trực tiếp cùng U23 Việt Nam nhưng vì lí do nào đó mà bạn không thể ngồi xem thông qua TV thì với chiếc smartphone của mình, bạn vẫn có thể trực tiếp trận đấu một cách cực kì “ngon” và “mượt”, cũng như chất lượng tốt nhất thông qua các gợi ý sau đây:

1. Thông qua trang web chính thức của Đài Truyền hình quốc gia – VTV

VTC6 là kênh Thanh thiếu niên của Đài Truyền Hình Việt Nam với các chương trình hấp dẫn phù hợp với giới trẻ, trong đó không thể thiếu việc truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Và tất nhiên trận đấu chiều nay cũng không ngoại lệ.

Do đó, bạn có thể truy cập vào trang web chính của VTV là “vtvgo.vn” và nhấp vào chọn kênh VTV6 để xem trực tiếp trận đấu ngay trên smartphone.

2. Thông qua ứng dụng FPT Play

FPT Play là ứng dụng giải trí đa phương tiện của nhà mạng FPT. Và ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng xem trực tiếp các kênh TV thông dụng trong và ngoài nước. Tất nhiên, với trận cầu chiều này thì việc trực tiếp là điều hiển nhiên!

Bạn chỉ cần truy cập vào App Store trên smartphone, tìm và cài đặt ứng dụng FPT Play. Sau đó đăng ký tài khoản sử dụng và chọn kênh trực tiếp là xong.

3. Viettel TV

Tương tự như FPT Play, tuy nhiên Viettel TV sẽ yêu cầu bạn đăng ký sử dụng với mức phí 3000 đồng/ngày. Nhưng bù lại bạn hoàn toàn sẽ được miễn phí lưu lượng data 3G/4G khi sử dụng.

Trên đây là 03 gợi ý xem trực tiếp trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar vào 13h chiều này. Tất cả điều là server Việt Nam nên cho chất lượng, cũng như đường truyền tốt nhất để bạn đọc có thể theo dõi. Hi vọng mọi điều tốt đẹp và chiến thắng sẽ đến với đội tuyển của chúng ta!

Bình luận