Xem bản thử nghiệm

Đây là cuốn hộ chiếu cũ đáng giá hàng ngàn USD của "Wonder Woman" Gal Gadot

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Cuốn hộ chiếu cũ của nữ diễn viên "Wonder Woman" Gal Gadot được tìm thấy gần căn hộ của cô ở Tel Aviv, cùng một số ghi chú viết tay của cô về các vai diễn của mình. Không cần phải nói cũng biết chúng đáng giá hàng ngàn USD.

Cuốn hộ chiếu này đã hết hạn và bị xén mất các góc, trang thông tin cá nhân cũng bị mất, nhưng visa, các bức ảnh và chữ ký của người đẹp này vẫn còn khá rõ ràng.

Đây là cuốn hộ chiếu cũ đáng giá hàng ngàn USD của Wonder Woman Gal Gadot - Ảnh 1.

Visa Mỹ trong hộ chiếu cũ của Gal Gadot

Cuốn hộ chiếu của "Wonder Woman" có tổng cộng 32 trang, trong đó trang đầu - trang ghi thông tin cá nhân - đã bị xé bỏ, còn trang số 9 hơi sổ gáy nhưng vẫn còn hoàn chỉnh.

Đây là cuốn hộ chiếu cũ đáng giá hàng ngàn USD của Wonder Woman Gal Gadot - Ảnh 2.

Có thể thấy những chuyến đi được thể hiện trong hộ chiếu diễn ra từ năm 2007 đến 2012. Bên trong hộ chiếu là visa của Mỹ, Anh, Nepal và Brazil, cùng các tem biên giới từ nhiều quốc gia châu Âu, Seychelles và Israel.

Người nhặt được cuốn hộ chiếu đã tham khảo một số nơi để định giá sưu tập của cuốn hộ chiếu, và xét mức độ thành công của bộ phim "Wonder Woman", giá trị sưu tập của nó chỉ có thể tăng chứ không thể ngược lại được!

Được biết, những cuốn hộ chiếu của người nổi tiếng có giá trị cực kỳ lớn đối với các nhà sưu tập và người hâm mộ. Cuốn hộ chiếu của người nổi tiếng được bán với giá đắt nhất cho đến thời điểm hiện tại thuộc về huyền thoại bóng chày Lou Gehrig với số tiền lên đến 263.000 USD. Theo sau là hộ chiếu của Marilyn Monroe với giá 115.000 USD và hộ chiếu từ năm 1979 của Whitney Houston với giá khá "bèo": chỉ 5.000 USD. Vâng, "bèo" nhất là 5.000 USD đấy!

Đây là cuốn hộ chiếu cũ đáng giá hàng ngàn USD của Wonder Woman Gal Gadot - Ảnh 3.

Chữ ký của Gal Gadot

Tham khảo: BusinessInsider

Tags:

Bình luận