Xem bản thử nghiệm

Đây là những thứ đắt nhất mà bạn có thể mua được trên Steam, có thứ lên tới gần 100 triệu đồng

Hieu.D - Webuy , Theo Trí Thức Trẻ

Đây đều là những trò chơi và phần mềm có cái giá "không tưởng", lên đến cả ngàn đô.

Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng thử tưởng tượng mình là một game thủ rất giàu có chẳng hạn (hoặc đối với một vài người có điều kiện thì chắc cùng không cần phải tưởng tượng).

Tình huống được đặt ra ở đây là, với số tiền vô cùng lớn trong tay, chúng ta sẽ muốn mua những thứ đắt tiền nhất trên nền tảng Steam của Valve, bất kể đó có phải là game, phần mềm, trang phục nhân vật hay là gì đi chăng nữa.

Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn:

Ứng dụng đắt nhất: Strata Spaces VR - Professional Edition Upgrade

Giá: 995 USD - 22,6 triệu VNĐ

Đây là những thứ đắt nhất mà bạn có thể mua được trên Steam, có thứ lên tới gần 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Đây có thể coi là một ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế, tạo lập mô hình, sử dụng để dựng các địa điểm trong thế giới thực tế ảo. Nói một cách khác, nếu bạn không phải làm nghề thiết kế hay dựng hình, phần mềm này chắc có lẽ sẽ không hữu dụng lắm, thế nhưng đối với những người trong ngành thì chắc hẳn nó phải rất có ích thì mới được định giá vô cùng đắt như vậy.

Gói tiền tệ trong game đắt nhất: 15.400 đồng tiền đơn vị "PLEX" trong EVE Online

Giá: 500 USD - 11,3 triệu VNĐ

Đây là những thứ đắt nhất mà bạn có thể mua được trên Steam, có thứ lên tới gần 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Một "gói hàng" bên trong có chứa 15.400 đồng tiền đơn vị "PLEX" của game EVE Online sẽ tốn của bạn tới 500 USD. EVE Online là game nhập va trực tuyến nhiều người chơi có bối cảnh vũ trụ rộng lớn và các cuộc đụng độ giữa phi thuyền với nhau, đã ra mắt từ năm 2003. Do giá trị quá lớn nên đến hiện tại vẫn chưa hề có đánh giá hay có ai dám mua gói tiền tệ này cả.

Gói game đắt nhất: Rebellion Anthology

Giá: 380 USD - 8,6 triệu VNĐ

Đây là những thứ đắt nhất mà bạn có thể mua được trên Steam, có thứ lên tới gần 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Gói game này sẽ bao gồm hàng chục game được tuyển chọn và đánh giá cao, bao gồm cả các bản mở rộng, ví dụ như Sniper Elite chẳng hạn. Thông thường nếu các game phải mua riêng lẻ sẽ có giá lên tới 463,51 USD, tuy nhiên khi mua theo gói, bạn sẽ được giảm giá xuống chỉ còn 380 USD.

Nhân vật trong game đắt nhất: Bản cập nhật Vua Cướp Biển trong game RimWorld

Giá: 370 USD - 8,4 triệu VNĐ

Đây là những thứ đắt nhất mà bạn có thể mua được trên Steam, có thứ lên tới gần 100 triệu đồng - Ảnh 4.

Khi tậu được bản cập nhật này về, bạn sẽ được đóng vai vào một nhân vật có hẳn tên riêng, lược sử, kỹ năng, vẻ ngoài vô cùng đặc biệt, làm vua cả một vương quốc ở trong game RimWorld, hơn nữa cũng sẽ chứng tỏ được độ "chịu chơi" đối với bạn bè của mình.

Bản mở rộng đắt nhất: Train Simulator

Giá: 4.207,42 USD - 95,6 triệu VNĐ

Đây là những thứ đắt nhất mà bạn có thể mua được trên Steam, có thứ lên tới gần 100 triệu đồng - Ảnh 5.

Những game bình thường sẽ có khoảng vài bản mở rộng (DLC) để người chơi thưởng thức thêm, thế nhưng đối với Train Simulator thì điều này dường như là quá ít. Trò chơi giả lập tàu hỏa này có đến hàng trăm bản mở rộng, dường như không thể chơi hết. Nếu bạn mua tất cả chúng một lúc thì sẽ được giảm giá xuống chỉ còn 4.207,42 USD, quả là không tưởng!

Tham khảo Kotaku

Bình luận