Xem bản thử nghiệm

Đế sạc không dây mới này của Nomad có thể sạc nhanh cả hai điện thoại cùng lúc

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Và cả hai điện thoại đều sẽ được sạc với công suất 10W.

Base Station là đế sạc không dây chuẩn Qi của Nomad, với khả năng sạc không dây hai thiết bị cùng lúc, và nó có thể cung cấp đủ năng lượng có thể sạc nhanh mọi thiết bị từ Apple, Samsung, LG và nhiều hãng khác nữa. Đế sạc này còn được trang bị hai cổng USB nếu bạn muốn sạc có dây truyền thống. Như vậy, bạn có thể sạc cùng lúc đến 4 thiết bị song song: 2 thiết bị sạc không dây, và 2 thiết bị sạc có dây.

Về cường độ dòng điện, hai thiết bị sạc không dây tương thích chuẩn Qi sẽ được sạc với cường độ 10W/thiết bị, trong khi các cổng sạc có dây sẽ cấp dòng điện 7.5W thông qua kết nối USB-A và 18W qua kết nối USB-C. Bên trong đế sạc này có đến 3 lõi dây, nên ban không phải quá lo lắng làm sao để đặt điện thoại cho hợp lý.

Đế sạc không dây mới này của Nomad có thể sạc nhanh cả hai điện thoại cùng lúc - Ảnh 1.

 Khi nhắc đến một đế sạc không dây ở thời điểm hiện tại, hẳn bạn sẽ so sánh nó với đế sạc AirPower đang nhăm nhe xuất hiện của Apple (mặc dù chúng ta vẫn chưa chắc chắn nó đã bị Apple âm thầm hủy bỏ vì nhiều vấn đề chưa giải quyết được hay chưa?). Nhưng với thiết kế 3 lõi dây, đế sạc Base Station của Nomad sẽ đánh bại các đối thủ đế sạc lõi đơn khác trên thị trường, và sẽ là một lựa chọn thú vị cho người dùng trong thời gian chờ đợi đế sạc AirPower của Apple - được cho là có thiết kế với 24 lõi!

Nomad sẽ bắt đầu bán Base Station vào ngày 8/10 tới với giá 99,95 USD.

Tham khảo: TheVerge

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ