Xem bản thử nghiệm

Đem iPhone 4 ra đường bảo rằng đây là iPhone X, dân Mỹ vẫn tin sái cổ, khen đẹp và mang tính cách mạng

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

"Cách mạng", "khác biệt" và "đầy chất tương lai" là những từ mà người dân Mỹ sử dụng để mô tả chiếc iPhone 4...

Trong phần mới nhất của "Lie Witness News" cho chương trình Jimmy Kimmel Live phát vào tối thứ Ba vừa qua, MC nổi tiếng Jimmy Kimmel đã xuống phố để khảo sát ấn tượng đầu tiên của mọi người về chiếc iPhone X mới ra mắt của Apple. Tuy nhiên, Kimmel đưa cho họ chiếc iPhone 4 và bảo rằng đó là iPhone X.

"Mọi người mua iPhone mới mà chẳng cần quan tâm nó trông như thế nào bởi họ luôn suy nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn", Kimmel nói khi bắt đầu.

Hầu như tất cả mọi người Kimmel gặp khi cầm chiếc iPhone 4 trên tay đều tin rằng đó là iPhone X và hầu hết đều đưa ra những lời khen, những nhận xét tích cực. Thậm chí vài người còn cho rằng thiết kế của chiếc iPhone ra mắt từ năm 2010 này mang tính "cách mạng", "khác biệt" và "đầy chất tương lai".

Một số người khác thì đề cao kích thước nhỏ nhắn của chiếc iPhone. "Tôi rất thích kiểu dáng nhỏ nhắn của nó, không cồng kềnh như những chiếc iPhone khác. Tôi cũng thích những góc vát vuông vắn nữa", một người dân Mỹ chia sẻ. Thậm chí, có người còn tỏ ra bất ngờ khi thấy chiếc iPhone có... màn hình cảm ứng.

Tới cuối cùng mới có một người nhận ra rằng đây chỉ là chiếc iPhone 4.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ