Xem bản thử nghiệm

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ?

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Những chuyến đi cuối năm, những khám phá mới về văn hoá, cuộc sống trên một vùng đất xa lạ cùng những người bạn đồng hành luôn là mục tiêu hướng đến của rất nhiều các bạn trẻ. Đó là hành trình của trải nghiệm của sự chia sẻ gắn bó và là nơi thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ.

Và trên suốt hành trình dài, những bức ảnh chụp chung cả nhóm chính là minh chứng cho sự đoàn kết của tất cả mọi người cũng như đánh dấu của một kỷ niệm mà không một ai có thể quên được.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 1.

Cả một "đoàn người" như thế này, ai là người chịu hi sinh để có ảnh đẹp đây?

Nhưng để có những bức ảnh nguyên team mà "ai ai cũng đẹp" chắc hẳn trong nhóm phải có được một người chụp thật sự "có tâm". Đó là chưa kể chắc sẽ không một ai dám đứng ra "hi sinh" chụp ảnh cho mọi người vì sẽ không thể góp mặt chung cùng với tất cả bạn bè, bỏ lỡ một dịp hiếm có thế này. Vì thế, giải pháp đưa ra đó chính là chụp ảnh từ xa.

Nghe thì có vẻ hợp lý, nhưng việc đặt hẹn đếm giờ để chụp nhiều khi lại làm lỡ mất những khoảnh khắc đẹp xuất thần của mọi người. Một khi đồng hồ đã quay, tất cả đều phải "nín thở" giữ nguyên tư thế vì không biết được lúc nào thì chiếc máy sẽ chụp. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là phải có một chiếc điều khiển từ xa cho điện thoại. Đó chính là khi chiếc Galaxy Note9 lên tiếng.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 2.

Chỉ có chụp từ xa mới lấy hết đủ người.

Thứ mà bạn cần chỉ là một chân máy nhỏ gọn dành cho điện thoại được bán rất nhiều ngoài thị trường để gắn chiếc Galaxy Note9. Một vị trí thật vững để có thể đặt bộ chân máy và Note9 là chúng ta có thể chụp hình ngay được.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 3.

Có cây bút S-Pen thì tất cả mọi người đều có thể xuất hiện trong ảnh.

Sở hữu cây bút S-Pen với khả năng kết nối bluetooth với Galaxy Note9, khi chế độ máy ảnh được kích hoat, S-Pen giống như một chiếc điều khiển cho phép bạn chụp ảnh bằng cả camera trước và camera sau mà không cần lại gần máy. Để dễ hơn, bạn có thể chụp ngay bằng camera trước của máy, vừa có thể nhìn vào để pose dáng cho thật chuẩn lại vừa không lo "thiếu người trong ảnh".

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 4.

Camera trước dễ chụp dễ pose

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 5.

Nhưng nếu chỉ sử dụng mỗi camera trước thì bạn đã bỏ lỡ cả một khối sức mạnh thực sự dành cho nhiếp ảnh ở camera sau. Được trang bị những tính năng cao cấp nhất cho chụp ảnh trên điện thoại hiện nay như: 2 khẩu độ kép, trí thông minh nhân tạo AI để nhận biết khung cảnh, phát hiện lỗi trong ảnh, việc của bạn lúc này chỉ là pose dáng và bấm chụp, ảnh chắc chắn sẽ đẹp.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 6.

Camera sau cứ chụp là đẹp

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 7.

Chụp check-in cool ngầu lên mấy đứa

Chụp thì dễ thế, những chụp sao cho đẹp chuẩn thì chúng ta cần chú ý đôi chút. Vì là những camera góc rộng, cho nên khi chụp từ dưới thấp cực kỳ phù hợp với nhóm bạn muốn mình có cặp chân dài "miên man".

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 8.

Chân dài "miên man" với góc chụp thấp.

Chụp góc thấp còn giúp chúng ta có thể "ăn gian" đôi chút nếu muốn có một bức ảnh bay nhảy để đời. Với góc độ này, bước nhảy sẽ cho cảm giác "cao" hơn thông thường, cũng như chúng ta hoàn toàn có thể lấy được hết những toàn nhà cao tầng đẹp ở hậu cảnh. Chỉ cần chú ý canh để bấm S-Pen cho phù hợp là bạn hoàn toàn có thể có một bức ảnh bay nhảy cực đẹp giống như cô gái trong ảnh dưới đây.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 9.

Cao thật cao đến tận nóc.

Ai mà chẳng muốn ghi lại nhiều thật nhiều ảnh, video trong chuyến đi để làm ký niệm. Chính lúc này chúng ta mới thấy được một bộ nhớ "khủng" có giá trị thế nào. Với 512GB của Note9, bạn cứ thoải mái chụp, quay suốt hành trình mà không cần lo lắng phải xoá đi bất cứ tấm hình nào. Đấy là chưa kể, viên pin 4000mAh trên Note9 sẽ giúp bạn được "thoải mái" hơn nữa khi sử dụng suốt ngày dài và luôn sẵn sáng mỗi khi cả nhóm muốn chụp.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 10.

Cứ thoải mái mà "bay", chụp sai thì chụp lại lo gì

Nếu nhóm của bạn có ai đó sở hữu nhiều "hoa tay" và muốn trổ tài trang trí cho những bức ảnh thêm phần vui tươi sống động thì cây bút S-Pen chính là dành cho người đó. Với khả năng viết, vẽ cho cảm giác như trên giấy, S-Pen chắc chắn sẽ giúp bạn trổ hết tài hoạ sĩ, mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người khi nhìn những bức ảnh được mang thêm màu sắc vô cùng vui tươi.

Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 11.
Đi du lịch nhóm cuối năm: Làm thế nào để lên ảnh cả team đủ mặt không cần nhờ ai chụp hộ? - Ảnh 12.

Chỉ cần thêm vài nét bút là đã có ngay tiếng cười của tất cả mọi người.

"Tường nhà ai, người đấy đẹp" đang là câu châm ngôn mỗi khi post ảnh của các bạn trẻ. Nhưng nếu không có mặt cùng mọi người trong những chuyến đi, thì chẳng phải không còn cơ hội để post ảnh luôn sao. Chính vì vậy, hãy để Galaxy Note9 giúp bạn vừa có ảnh đẹp, lại vừa thêm thắm thiết tình bạn.

Bình luận