Xem bản thử nghiệm

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11

Theo Hãng ,   

(GenK.vn) -

Tháng 11 là thời điểm bùng nổ của hàng loạt các game mới vô cùng đặc sắc trên iOS, tất cả đều là các sản phẩm có sự đầu tư khá kĩ lưỡng về đồ họa cũng như game play, tạo nên sự đa dạng và phong phú của dòng game chiến thuật trên iOS.

Hãy cùng điểm qua Top 5 Game hay đáng chú ý nhất trong tháng 11 vừa qua:

1. Champs: Battlegrounds 

Thể loại: Chiến thuật chia ô

Giá: Miễn phí

Tải Game tại ĐÂY

Đây là một game iOS mới nhất của hãng Quark, trò chơi chiến thuật hấp dẫn với khuôn mẫu squad-based kết hợp với cơ chế thời gian thực, hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm chiến thuật ấn tượng được thể hiện bởi một nền giao diện đáp ứng và những màn phô diễn ấn tượng

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11
 

Điểm đặc biệt của trò chơi là bản đồ sắp xếp dưới dạng các ô vuông như kiểu game chiến thuật theo lượt nhưng hệ thống chiến đấu lại diễn ra trong thời gian thực với các đơn vị quân đồ sộ có thể nâng cấp được.

2. Anomaly 2

Thể loại: Chiến thuật/thủ trụ

Giá: 4,99 USD

Tải game tại ĐÂY

Nhiều game thủ có thể sẽ biết đến game này, vì đây là phần tiếp theo của game chiến thuật “thủ trụ” (tower defense) Anomaly: warzone earth. Anomaly 2 tiếp tục lối chơi như phần đầu tiên, nhưng với cơ chế đồ họa 3D được cải tiến vượt bậc.

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11
 

Cũng vì yếu tố này mà các game thủ sở hữu các đời máy cũ như iPhone 4/4S nên cân nhắc vì có thể game sẽ chạy chậm trên những máy này. Game cũng đã có phiên bản cho PC.

3. Stellar wars

Thể loại: Hành động/chiến thuật

Giá: 0,99 USD

Tải game tại ĐÂY

Trò chơi bối cảnh khoa học giả tưởng này là sự pha trộn của nhiều thể loại game: bắn súng, chiến thuật và cả giả lập quản lý.

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11
 

Nội dung game xoay quanh việc người chơi phải xây dựng một đội quân robot để chống lại thế lực ngoài hành tinh, trong nỗ lực xây dựng lại một nền văn minh đã tàn lụi trong một hệ mặt trời xa xăm.

4. Sid Meier's Ace Patrol: Pacific Skies

Thể loại: Chiến thuật

Giá: 4,99 USD

Tải game tại ĐÂY

Sid Meier's là một trong những thương hiệu về thể loại game mô phỏng - chiến thuật hàng đầu thế giới, và điều đó đã được thể hiện qua những tựa game danh tiếng như Sid Meier's Pirates hay nổi tiếng hơn cả là Sid Meier's Civilization.

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11
 

Ngoài ra, dòng game mô phỏng máy bay của hãng là Ace Patrol cũng thu hút được một sự chú ý nhất định bởi giản lược hóa lối chơi mô phỏng điều khiển mà đem đến một tựa game đòi hỏi tư duy trí tuệ cũng như khả năng điều khiển điêu luyện. Sau thành công của Ace Patrol, phiên bản tiếp theo là Pacific Skies đã ra mắt các game thủ.

5. Tam Quốc Soha

Thể loại: Chiến thuật theo lượt

Giá: Miễn phí

Tải game tại ĐÂY

Cùng với việc Update phiên bản mới “Hùng Bá Tứ Linh” vào ngày 28/11 vừa qua, Tam Quốc Soha tiếp tục gây được sự chú ý lớn nhờ các hệ thống tính năng mới như “Đấu khí”, “Bos thế giới”, “Binh chủng cấp 5”…Đây cũng là các tính năng đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trong game chiến thuật đề tài Tam Quốc trên smart phone.

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11
 

Đồng thời, tính chiến thuật trong phiên bản “Hùng Bá Tứ Linh” cũng được đẩy lên một tầm cao mới. Trong đó việc sắp xếp các binh chủng trở nên khó khăn hơn nhiều khi xuất hiện các binh chủng cấp 5. Mỗi binh chủng này được chỉ huy bởi các tướng với những kĩ năng khác nhau, việc rèn luyện tướng, nâng cấp trang bị, bày binh bố trận đều ảnh hưởng rõ ràng đến kết quả của mỗi trận đánh.

Top 5 game chiến thuật hay nhất trên iOS tháng 11
 

Liên tục có những cập nhật mới, phiên bản mới trong những tháng cuối năm, Tam Quốc Soha tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu dòng game chiến thuật Tam Quốc trên smart phone. Phiên bản mới “Hùng Bá Tứ Linh” chính là cột mốc mới, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ của tựa game có cộng đồng Tam Quốc trên smart phone đông nhất.
 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ