Xem bản thử nghiệm

Xperia Z Ultra lộ giá chát gần 20 triệu đồng

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Xperia Z Ultra có thể là điện thoại màn hình Full HD đắt nhất thế giới.

Dù Sony không chính thức công bố mức giá dành cho siêu phẩm Xperia Z Ultra vừa ra mắt của mình nhưng giới thạo tin đã tìm được giá niêm yết của máy trong một tài liệu nội bộ của Sony tại Hà Lan. Cụ thể, chiếc phablet màn hình 6,44 inch của hãng điện thoại Nhật Bản sẽ có thể được bán với mức giá gần 20 triệu đồng (719 Euro) tại một số thị trường Châu Âu vào quý III năm nay.

Xperia Z Ultra lộ giá chát gần 20 triệu đồng
 

Đây được coi là mức giá rất đắt dành cho một chiếc phablet và có thể khiến Xperia Z Ultra trở thành điện thoại màn hình Full HD đắt nhất thế giới. Tuy vậy, với hàng loạt công nghệ tiên tiến được trang bị cho phablet của mình, Sony tin tưởng rằng đó là một mức giá xứng đáng. Rõ ràng, nếu mức giá kể trên cho Xperia Z Ultra trở thành sự thật thì sẽ còn phải rất lâu nữa người dùng phổ thông mới có thể tiếp cận được với thiết bị này.

Xperia Z Ultra chính là thiết bị di động đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 800 với tốc độ 2,2 Ghz, một trong những thế hệ chip di động mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài màn hình lớn, phablet mới nhất của Sony cũng gây ấn tượng mạnh khi sở hữu thiết kế siêu mỏng chỉ 6,5 mm.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ