Xem bản thử nghiệm

"Điều ngạc nhiên bất ngờ" của HTC lại khiến người ta thất vọng

PAT , Theo Trí Thức Trẻ

HTC khiến người dùng phải thất vọng khi biết được điều "bất ngờ đặc biệt" mà hãng từng hứa hẹn.

Với những teaser và thông tin mập mờ về một điều gì đó “ngạc nhiên bất ngờ”, HTC Đài Loan đã khiến người dùng không khỏi mong đợi những điều thú vị nhất, hay có thể là chờ đợi chiếc flagship tiếp theo - HTC 11. Tuy nhiên, kết quả cho sự chờ đợi của cộng đồng nói chung, và fan HTC nói riêng chỉ đơn giản là phiên bản HTC U được phủ sapphire. Thậm chí, phiên bản này còn chẳng quá nổi bật khi nó đã quá cũ với nhiều hãng từng làm trước đây.

Với đặc trưng là lớp vỏ trơn bóng, HTC U lựa chọn cho mình phiên bản “đặc biệt” với lớp kính phủ sapphire và mở đơn đặt hàng cho khách hàng Đài Loan từ nay tới ngày 28/3. Phía HTC không tiết lộ chi tiết, những những giả định cho rằng lớp bảo vệ sẽ được bao phủ phía trong màn hình để tránh làm mờ phần hiển thị. Phiên bản “đặc biệt” này cũng sẽ có sẵn 4 màu sắc cơ bản như hiện nay (màu xanh, đen, trắng và hồng) với 128GB dung lượng lưu trữ và sẽ có mức giá khoảng 945 USD (tương đương 21,4 triệu đồng). Mức giá này cao hơn khoảng 3,6 triệu đồng so với bản U Ultra thông thường với 64GB, mặc dù khách hàng đặt hàng sớm sẽ nhận được thêm bao da trị giá 100 USD.

Chỉ với nâng cấp ở lớp vỏ sapphire và bộ nhớ 128GB, HTC đã thực sự khiến người dùng phải thất vọng bởi sự chờ đợi cho những lời quảng cáo “bất ngờ đặc biệt” mà hãng dành cho chúng ta. Với số lượng đơn hàng đặt trước ít ỏi chỉ dừng lại ở con số hàng chục cho những chiếc máy U Ultra đầu tiên, và với phiên bản mới không mấy ấn tượng này, liệu HTC có còn thu hút được sự quan tâm với những người hâm mộ của mình? Có lẽ đây vẫn là một bước đi không mấy khả quan cho tới khi một huyền thoại mới xuất hiện với nhiều điểm nổi trội bất ngờ - flagship HTC 11 vẫn đang được chờ đón.

Được biết, hiện tại phiên bản sapphire của HTC U Ultra mới chỉ cho đặt hàng tại thị trường Đài Loan.

Phải chăng thị trường smartphone đã thực sự cạn ý tưởng?

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ