Xem bản thử nghiệm

Amazon giới thiệu 2 mẫu máy đọc sách điện tử Kindle mới

PV , Tuấn Việt  

Ngoài sản phẩm máy tính bảng Kindle Fire đang thu hút sự chú ý, Amazon cũng tung thêm 2 phiên bản máy đọc sách mới.

Ngoài máy tính bảng Kindle Fire mới ra mắt gây tiếng vang lớn, Amazon còn công bố dòng máy đọc sách e-ink Kindle mới. Mẫu máy thứ nhất là chiếc máy đọc sách với màn hình cảm ứng lớn, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Nook của Barnes & Noble. Thiết bị này có tên gọi Kindle Touch. Phiên bản có kết nối Wi-Fi có giá 99 USD, phiên bản có thêm kết nối 3G có giá 149 USD.
 
Ngoài ra, nếu như bạn không muốn dùng màn hình cảm ứng, hãy tham khảo mẫu Kindle mới thứ hai với giá 79 USD. Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos cho biết trọng lượng của dòng máy mới này nhẹ hơn 75% so với người tiền nhiệm. Các mẫu Kindles này sẽ được bán vào ngày 21/11 tới.


Kindle Touch.
 


Đầu tiên, hãy lướt qua các tính năng của Kindle Touch. Thiết bị này có màn hình cảm ứng đa điểm và công nghệ text-to-speech, phát được sách tiếng và mp3. Bộ nhớ trong của máy 4GB. Như đã nói, máy có 2 phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi + 3G với giá lần lượt là 99 USD và 149 USD.


Dòng máy Kindle có giá rẻ 79 USD.
 
 


Tiếp theo, dòng máy Kindle mới không sử dụng màn hình cảm ứng sở hữu màn hình kích thước 6 inch, độ phân giải 600x800 và có khả năng lưu trữ 1,25GB sách điện tử. Máy có kết nối Wi-Fi cũng như hỗ trợ lưu trữ qua Cloud cho các nội dung của Amazon. Bàn phím không được tích hợp trên chiếc máy này. Giá bán của mẫu Kindle mới là 79 USD kèm khuyến mại (giá gốc 109 USD).


Tham khảo: Readwriteweb

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ