Xem bản thử nghiệm

Blackberry sẽ không đứng ngoài thị trường các thiết bị đeo thông minh

Yến Thanh , Theo PLXH

(GenK.vn) - Rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ có dịp được tận mắt chứng kiến dịch vụ của Blackberry trên các thiết bị đeo thông minh.

[​IMG]

Có thể nói, các "ông lớn" trong làng công nghệ thế giới đã và đang tung ra các thiết bị đeo thông minh cho riêng mình phù hợp với xu thế smartwatch lên ngôi vào thời điểm hiện tại. Gần nhất là việc ra mắt Apple Watch của Táo Khuyết, hay Samsung, Motorola, LG, Sony với các sản phẩm như Moto 360, Gear S, LG G Watch...

Mới đây, xuất hiện thông tin cho thấy BlackBerry dường như cũng đang nung nấu ý tưởng mang dịch vụ BBM lên loại thiết bị này thay vì tung ra một chiếc smartwatch mang thương hiệu Dâu đen.

[​IMG]

Theo ngài John Sims - Giám Đốc mảng dịch vụ BlackBerry: "Hiện tại, công ty đã và đang thử nghiệm BBM trên một vài thiết bị đeo thông minh. Rất có thể đây chính là dịch vụ cốt lõi trên các smartwatch trong thời gian sắp tới. Điều khiến chúng tôi phải đau đầu chính là việc Blackberry còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong mảng thiết bị đeo thông minh trong khi các đối thủ khác đã có sản phẩm và dịch vụ cho riêng mình."

Tuy nhiên, động thái đánh tiếng này cho thấy trọng tâm hiện nay của Dâu đen là hướng tới mảng dịch vụ BBM trên các thiết bị, dịch vụ doanh nghiệp và các giải pháp công nghệ - tương tự như những gì CEO John Chen đã từng nhấn mạnh. Và rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ có dịp được tận mắt chứng kiến BBM trên Apple Watch và các smartwatch khác.

Tham khảo: n4bb

>>Rò rỉ giá bán gần 16 triệu đồng của Blackberry Passport, Dâu đen đã đi qua cơn mê?

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ