Xem bản thử nghiệm

Bức tranh vẽ bằng ánh sáng lớn nhất thế giới đã được tạo ra như thế nào?

Thúy Vũ , Thúy Vũ  

Hãy cùng tìm hiểu bức ảnh ánh sáng sử dụng kỹ thuật light painting lớn nhất thế giới đã được tạo ra như thế nào.

Năm ngoái, Michael Bosanko đã tạo ra bức tranh vẽ bằng ánh sáng (light painting) lớn nhất thế giới trong một nhà chứa máy bay rộng 3.100 mét vuông ở Coventry UK, sử dụng kỹ thuật light painting trong nhiếp ảnh. Gần đây, ông đã phát hành một video hấp dẫn và chi tiết về quá trình taọ ra bức tranh ánh sáng lớn nhất thế giới này.
 
Bức tranh vẽ bằng ánh sáng lớn nhất thế giới đã được tạo ra như thế nào? 1
Ảnh: Bức ảnh vẽ bằng ánh sáng (light painting) lớn nhất thế giới.
 
Bức ảnh ánh sáng được chụp lại bằng cách dùng các đèn flash trong điều kiện phơi sáng máy ảnh kéo dài một giờ. Để nhận biết rõ cách đường ánh sáng, ông đã sử dụng các chùm tia màu khác nhau trong bóng tối. Video bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dự án bức ảnh ánh sáng lớn nhất thế giới và cách thức tạo ra bức ảnh tuyệt vời này.
 
Tôi vô cùng hài lòng với những bức ảnh được tạo ra, đặc biệt là khi tôi chỉ mất hai lần để tạo ra một tác phẩm tham vọng như vậy. Trong tình huống ấy, rất nhiều thứ có thể sai lệch hoàn toàn. Sau nỗ lực thứ nhất, tôi đã bỏ một vài chi tiết ra, và làm luồng sáng mạnh hơn. Cuối cùng, tôi đã đạt được những gì đặt ra. Chúng khiến tôi rất hài lòng”.    
 
 
Theo Julian Horsey/Geeky Gadgets.
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ