Xem bản thử nghiệm

Cận cảnh Vector Watch: thiết bị đeo "sống khỏe" trong 30 ngày

Nova , Theo Trí Thức Trẻ

Vector Watch đến từ Timex với lời giới thiệu dung lượng pin lên tới 30 ngày.

Triển lãm đồng hồ hàng năm Baselworld đang diễn ra tại Thụy Sỹ thu hút hàng chục nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới với rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Năm nay, ngoài những sản phẩm đồng hồ cơ cổ điển thì smartwatch cũng đã tìm được một vị trí cho mình ở Baselworld và trong số đó có một thiết bị thu hút được khá nhiều sự chú ý đó là Vector Watch đến từ Timex với lời giới thiệu dung lượng pin lên tới 30 ngày.

Quảng cáo về Vector Watch

Vector Watch hiện có 2 mẫu thiết kế là Luna với mặt đồng hồ tròn và Meridian có hình vuông, và như đã giới thiệu ở trên chiếc smartwatch này có thể hoạt động 30 ngày liên tục mà không cần nạp năng lượng. Chiếc đồng hồ thông minh hiện nay có dung lượng pin nhiều nhất là Pebble Time Steel với thời gian sử dụng liên tục là 10 ngày, điều này khiến giá trị của Vector Watch được đánh giá rất cao cho những chuyến đi dài ngày. Ngoài ra, đứa con của Timex cũng có một tính năng thú vị là mỗi khi có tin nhắn tới mà bạn không muốn đọc thì chỉ cẩn lắc nhẹ cổ tay là tin nhắn đó tự động lưu vào thư mục những tin chưa đọc, khi đó bạn không cần phải đưa chiếc đồng hồ lên để sử dụng bất kỳ thao tác nào.

Meridian Contemporary

Meridian Contemporary

Luna Contemporary

Luna Contemporary

Luna Classic
Luna Classic
Luna Performance
Luna Performance

Tại gian hàng của hãng Timex, CEO Joe Santana không tiết lộ quá nhiều thông tin nhưng cũng có biết Vector Watch sẽ chính thức lên kệ vào cuối màu hè năm này, các khách hàng đã có thể order ngay từ bây giờ.Giá bán dự kiến là 349 USD đối với dòng Luna và 199 USD cho dòng Meridian. Hãy cùng chờ xem liệu chiếc smartwatch có đúng là sẽ "sống" được 30 ngày hay không khi nó chính thức ra mắt.

Tham khảo: EnGadget

>>Người dùng sẽ mua Apple Watch sau 15 phút dùng thử

Bình luận