Xem bản thử nghiệm

Độc đáo ốp lưng kiêm ăng ten WiFi iPhone 5

Tuấn Anh , Tuấn Anh  

Không chỉ giúp chống trầy xước và bảo vệ iPhone khỏi những va chạm vật lý thông thường, Linkase còn la một giải pháp hữu hiệu cho tình trạng WiFi chập chờn của iPhone 5.

iPhone 5 cho đến thời điểm này vẫn là một trong những chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn như những phiên bản trước, iPhone 5 vẫn còn đó những tồn tại khiến người dùng không hài lòng, mà một trong số đó là vấn đề bắt sóng WiFi còn khá yếu và chưa thật ổn định. Chính vì vậy, hãng Absolute Technology mới đây đã giới thiệu Linkase, một giải pháp toàn diện cho cả việc bảo vệ máy và tăng sức mạnh cho bộ thu sóng WiFi.
 
Absolute Technology đã chỉ ra rằng một khi smartphone càng mỏng, trong khi màn hình máy càng to, thì phần không gian dành cho ăng ten thu sóng WiFi càng bị thu hẹp lại. Nếu tay của người dùng vô tình đặt vào phần ăng ten thì tín hiệu thu được sẽ yếu đi nhiều, trong khi với những máy gọn và mỏng như iPhone thì việc máy nằm gọn trong tay khách hàng là chuyện bình thường.
 
Độc đáo ốp lưng kiêm ăng ten WiFi iPhone 5 1
 
Để giải quyết tình trạng này, Linkase đưa ra giải pháp với một ăng ten gắn ngoài sử dụng công nghệ ống dẫn sóng điện từ có thể trượt dài lên phía trên để thu tín hiệu WiFi. Nói một cách đơn giản, chiếc ăng ten gắn ngoài này sẽ phối hợp cùng ăng ten nguyên bản của máy để tăng lực cho iPhone 5 của bạn. Khi không cần dùng đến, người dùng có thể trượt chiếc ăng ten dự phòng này vào phía trong thân case cho gọn. Theo absolute technology thì sử dụng Linkase sẽ tăng mức thu tín hiệu lên tới 50%.
 
Nói về Linkase dưới góc độ một chiếc ốp lưng thông thường, nó được làm bằng vật liệu polycarbonat đang rất thịnh hành. Bên ngoài lớp polycarbonat là lớp phủ bằng da, với phần mặt trước, để bảo vệ màn hình cho hiệu quả, hãng sản xuất đã làm thêm một viền cao su gồ lên. Giải pháp này tỏ ra rất hiệu quả trong việc bảo vệ màn hình khi máy bị rơi úp mặt xuống đất.
 
Linkase hiện đang bán ra với các màu đen, xám, trắng, xanh lam, và đỏ. Chiếc ăng ten phụ, mà hãng gọi là bộ phận EMW, có thể dễ dàng thay thế được, và người dùng có thể tùy chọn màu sắc cho riêng thành phần này. Linkase hiện đang được bán trực tiếp trên website của nhà sản xuất Absolute , với giá 50 USD (khoảng hơn 1 triệu VNĐ) và sẽ được giao hàng trong 30 đến 60 ngày.
 
Độc đáo ốp lưng kiêm ăng ten WiFi iPhone 5 2

Độc đáo ốp lưng kiêm ăng ten WiFi iPhone 5 3

Độc đáo ốp lưng kiêm ăng ten WiFi iPhone 5 4
 
Tham khảo chipchick.

 

Bình luận