Xem bản thử nghiệm

Iron Man 3 sẽ dùng "hàng Tàu"

PV ,   

Vụ làm ăn béo bở của TCL.

Người sắt (Iron Man) Tony Stark sẽ chống lại kẻ thù mới là Mandarin mang dòng máu nửa Trung Quốc, nửa Anh ra sao? Câu trả lời sẽ là: bằng "công nghệ Trung Quốc".

Iron Man 3 sẽ dùng "hàng Tàu" 1
  

Số là các nhà làm phimIron Man phần 3 đã quyết định hợp tác với công ty điện tử TCL của Trung Quốc. Trong khuôn khổ hợp đồng giữa đôi bên, nhân vật Tony Stark do diễn viên Robert Downey Jr. thủ vai sẽ sử dụng các màn hình TV do hãng TCL sản xuất, cũng như công nghệ đám mây, điện thoại di động và nhiều thiết bị điện tử khác.


Việc đưa các sản phẩm của TCL vào một bộ phim bom tấn như Iron Man 3 nằm trong tham vọng của công ty có trụ sở ở Huizhou nhằm vươn lên cạnh tranh với các ông lớn công nghệ khác như Apple và Samsung (2 hãng đều có sản phẩm xuất hiện trong các phim Iron Man trước đây).


"Chúng tôi tin thế hệ sản phẩm mới của mình cũng tốt như Samsung và Apple vậy" - chủ tịch TCL Tomson Li tuyên bố với trang tin Bloomberg News - "Sự hợp tác với phim Iron Man sẽ rất hữu ích với chúng tôi trong việc khuếch trương thương hiệu TCL ra thị trường toàn cầu, gồm cả Mỹ và Trung Quốc".


Iron Man 3 sẽ khởi động đợt chiếu phim mùa Hè 2013 khi ra rạp vào ngày 3/5 tới đây.


Theo Thethaovanhoa

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ