Xem bản thử nghiệm

Mang tính năng sạc không dây lên Xperia Z với case Ascendeo

Minh Huy , Minh Huy  

Tính năng sạc không dây trên Sony Xperia Z sẽ được bổ sung khi bạn sử dụng máy cùng một chiếc case được thiết kế đặc biệt tương thích với chuẩn Qi

Tính năng sạc không dây trên Sony Xperia Z sẽ được bổ sung khi bạn sử dụng máy cùng một chiếc case được thiết kế đặc biệt tương thích với chuẩn Qi

Mang tính năng sạc không dây lên Xperia Z với case Ascendeo 1

Là một trong những siêu phẩm của năm nay, mặc dù đã được Sony trau truốt nhưng Xperia Z không phải là không có nhược điểm. Trong đó phải kể đến chuẩn sạc không dây đang dần trở nên phổ biến. Nhìn thấy điểm yếu đó, nhà sản xuất phụ kiện Ascendeo đã khắc phục bằng cách trang bị sạc không dây thông qua một chiếc ốp da cho Xperia Z.

Mang tính năng sạc không dây lên Xperia Z với case Ascendeo 2

Bộ sản phẩm của Ascendeo nhìn bên ngoài như một chiếc bao da bình thường. Phần lưng của ốp da được thiết kế đặc biệt giúp máy sạc không dây khi đặt trên bàn sạc. Trên Xperia Z, có 2 chân tiếp xúc ở cạnh bên khi nối với dock, chiếc case cũng sạc cho máy qua chính cổng trên.

Mang tính năng sạc không dây lên Xperia Z với case Ascendeo 3

Ưu điểm của sạc không dây đã quá rõ ràng còn với Xperia Z thì sao. Case trên được thiết kế đặc biệt vừa vặn nên không làm máy dày thêm nhiều. Ngoài ra chất lượng hoàn thiện của sản phẩm rất tốt và được cấp phép từ Sony nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bộ sản phẩm gồm case và bàn sạc chuẩn Qi được bán với giá 90 € (khoảng 2,5 triệu VNĐ) và dự kiến ra mắt chính thức trong tuần tới.

Để tìm hiểu thêm về phụ kiện độc đáo này, mời bạn xem video dưới đây:


Tham khảo Lemondenumerique

Bình luận