Xem bản thử nghiệm

Ra mắt cáp micro-USB độc đáo, có thể cắm 2 chiều

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Theo dự kiến, MicFlip sẽ được bán vào tháng sau với giá khoảng 20 USD, những người đặt trước sản phẩm sẽ chỉ phải trả 15 USD để sở hữu loại cáp độc đáo này.

Người dùng Android giờ đã không còn phải ghen tị với loại cáp Lightning có thể cắm thoải mái ở 2 chiều vốn chỉ dành cho những ai sở hữu iPhone, iPad. Vừa qua, MicFlip, một loại cáp micro-USB thế hệ mới đã ra đời với đặc tính tương tự như Lightning cho phép người dùng có thể cắm thoải mái ở 2 chiều mà không phải "dò dẫm" như loại cáp micro-USB truyền thống.

The Worlds First Reversible Micro-USB Cable Rivals the Invention of the Wheel

Điều này hiển nhiên sẽ giúp ích cho người dùng bởi họ sẽ không bị cắm ngược chiều trong lúc vội hay trong bóng tối. Nếu bạn dùng Android, chắc chắn cũng đã có rất nhiều lần bạn cắm ngược chiều đầu cáp khi muốn sạc điện thoại hay máy tính bảng.

The Worlds First Reversible Micro-USB Cable Rivals the Invention of the Wheel

Hiện tại, chủ dự án sản xuất MicFlip đã kêu gọi gây quỹ xong trên Indiegogo. Họ đã hoàn thành mục tiêu gây quỹ từ cuối tuần trước và đang tiến hành đi vào công đoạn sản xuất hàng loạt. Theo dự kiến, MicFlip sẽ được bán vào tháng sau với giá khoảng 20 USD, những người đặt trước sản phẩm sẽ chỉ phải trả 15 USD để sở hữu loại cáp độc đáo này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ