Xem bản thử nghiệm

SanDisk ra mắt thẻ nhớ SD dung lượng 512 GB, tốc độ 95 MB/s, giá 18 triệu đồng

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Thẻ nhớ Extreme PRO SDXC UHS-I có dung lượng cao nhất thế giới, lên tới 512 GB, đáp ứng cường độ sử dụng cao và được bảo hành trọn đời.

Vừa qua, Tập đoàn SanDisk đã giới thiệu loạt giải pháp lưu trữ USB và thẻ nhớ mới tại TP.HCM. Trong số đó, nổi bật hơn cả là chiếc thẻ nhớ Extreme PRO SDXC UHS-I với dung lượng lớn nhất hiện nay, lên tới 512 GB cùng với dòng thẻ microSD UHS-I tương thích chuẩn video 4K.

Sau hơn 11 năm ra mắt chiếc thẻ nhớ SD đầu tiên với dung lượng vẻn vẹn chỉ 512 MB, SanDisk mới đây đã tung ra mẫu Extreme SDXC UHS-PRO mới với dung lượng lớn hơn gấp 1000 lần, lên tới 512 GB và trở thành chiếc thẻ SD có dung lượng lớn nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Ứng dụng công nghệ UHS Speed Class 3, thẻ nhớ này cho tốc độ đọc/ghi lên tới 95/90 MB/s, phù hợp cho việc ghi hình ở độ phân giải 4K, chụ pảnh RAW liên tục với tính ổn định cao. Sản phẩm này đã được thử nghiệm trong các điều kiện khắc nghiệt với cam kết chống nước, nhiệt, sốc và tia X.

Ngoài mẫu thẻ SD dung lượng siêu cao, SanDisk lần này cũng tung ra mẫu thẻ microSD Extreme PRO UHS-I có tốc độ nhanh nhất hiện nay nhằm đảm bảo tính tương thích với chuẩn video 4K đang ngày càng thịnh hành trên các smartphone cao cấp. Chiếc thẻ Class 10 này cũng được ứng dụng công nghệ UHS Speed Class 3 và cũng cho tốc độ truyền tải lên tới 95 MB/s.

Được biết, thẻ nhớ Extreme PRO SDXC UHS-I dung lượng 512GB sẽ được bán với giá 18 triệu đồng, trong khi thẻ microSD UHS-I dung lượng cao nhất 64 GB sẽ có giá bán là 2,5 triệu đồng. Cả hai sẽ được hỗ trợ bảo hành trọn đời, ứng dụng cho cả sản phẩm mua ở các quốc gia khác.

>> Kingston tăng gấp đôi dung lượng cho hàng loạt thẻ nhớ

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ