Xem bản thử nghiệm

Skype cho Windows 8 đã có thể nhắn tin video

MT ,   

Video Messages trên Skype cho Windows 8 giúp người dùng Skype ghi lại các video (độ dài tối đa 3 phút) và chia sẻ nó với bạn bè (cũng dùng Skype) của mình.

Hồi đầu tuần, Microsoft đã bổ sung thêm tính năng nhắn tin video cho nền tảng Windows 7 và mới đây, Skype cho Windows 8 cũng đã có thể sử dụng tính năng này. Có tên gọi Skype Video Messages, dịch vụ của Microsoft cho phép người dùng Skype ghi lại các video (độ dài tối đa 3 phút) và chia sẻ nó với bạn bè (cũng dùng Skype) của mình. Việc chia sẻ không hạn chế ở bất kì nền tảng nào, nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn video từ PC cho bạn bè dùng Skype trên iOS, Android, hay OS X...

Skype cho Windows 8 đã có thể nhắn tin video 1
Giao diện quay lại video trên Skype cho Windows 8.

Skype cho Windows 8 đã có thể nhắn tin video 2
Giao diện nhận tin nhắn video.

Microsoft cho biết hiện công cụ mới vẫn đang trong "giai đoạn đầu" nên người dùng có thể gặp 1 vài bug lỗi và hãng cũng cung cấp đường link giúp người dùng có thể gửi các phản hồi để hãng có thể khắc phục trong các phiên bản ổn định trong tương lai. Người dùng Windows 8 có thể tải về phiên bản mới nhất của Skype cho HĐH này từ Windows Store để trải nghiệm tính năng mới. 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ